Đồng Hồ A. Lange & Sohne Lange 1 Tourbillon Honey Gold 722.050

Đồng Hồ A. Lange & Sohne Lange 1 Tourbillon Honey Gold 722.050

$1
Call us
    Nhà đấu giá Antiquorum Ngày đấu giá 11/11/2018 Mức giá dự kiến 60,000 - 80,000 USD Thương hiệu A.Lange & Sohne Mã hiệu Ref. 722.050 Năm sản xuất khoảng 2010 Bộ máy L 961.2 Dây đeo dây da cá sấu cùng khóa cài vàng vàng Phụ kiện đi kèm giấy chứng nhận bảo hành chính hãng Đường kính 38.5mm
Tag:

Product description

Bên cạnh Thụy Sĩ, Đức cũng là một đất nước với rất nhiều những chiếc watch cao cấp. Trong đó, nổi bật nhất hẳn phải là thương hiệu A. Lange & Sohne tới từ làng Glashutte. Mặc dù mới được hồi sinh hơn 20 năm trước, nhưng thương hiệu này đã nhanh chóng tìm lại được vinh quang trong quá khứ, và thậm chí còn có những bước phát triển vượt bậc hơn.

Ngay từ khi hồi sinh, Lange đã khiến những người mê watch phải bất ngờ với việc giới thiệu một lúc 4 mẫu watch mới, mỗi mẫu watch lại sở hữu một bộ máy riêng. Quan trọng hơn, tất cả những bộ máy của A. Lange & Sohne đều được sản xuất in-house hoàn toàn, khác với phần lớn thương hiệu lúc bấy giờ.

Một trong bốn bộ sưu tập đầu tiên đó chính là Lange 1, với thiết kế cực kỳ đặc trưng dễ nhận ra. Chúng ta có mặt số giờ phút được đặt lệch sang một phía, cửa sổ ngày cỡ lớn, được đặt phía trên và phía dưới là một tính năng đặc biệt nào đó.

Trong trường hợp chiếc Lange 1 Tourbillon Honey Gold này, tính năng đặc biệt ở đây chính là lồng Tourbillon, được cố định bởi một cầu nối vát cong khá nghệ thuật. Với hai tông màu vàng và trắng, chiếc watch này thật sự thanh lịch và phù hợp với những bộ đồ âu, đồ công sở.

Bên cạnh Lịch ngày và Tourbillon như đã nói ở trên, chiếc watch này còn có thanh chỉ báo thời lượng cót, được đặt ở góc 3 giờ. Với một bộ máy lên cót tay, tính năng này cực kỳ thiết thực, giúp người dùng có thể chủ động hơn trong việc chăm sóc chiếc watch yêu quý của mình.

Tuy sở hữu bộ máy lên cót tay, nhưng người dùng khó có thể quan sát bộ máy một cách toàn diện, do khung máy đã che hết ¾ bộ máy rồi. Thiết kế này vốn được phát minh bởi Ferdinand Adolf Lange, người sáng tạo ra thương hiệu A. Lange & Sohne, giúp người thợ có thể dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng watch hơn. Bù lại, ¼ còn lại được trang trí khá lộng lẫy, với cầu nối được chạm khắc cực kỳ tỉ mỉ, đây cũng là một đặc trưng riêng của watch Đức.

Đi kèm với chiếc watch là bộ dây da cá sấu, cùng với khóa cài bằng vàng vàng được khắc tên thương hiệu.

Product reviews

More A. Lange & Sohne men's watches