A. Lange & Sohne Zeitwerk Minute Repeater 147.025 Mặt Số Đen

A. Lange & Sohne Zeitwerk Minute Repeater 147.025 Mặt Số Đen

$82,160 Retail price: $468,700
Call us
Condition đã qua sử dụng, order
Xuất xứ A. Lange & Sohne - Đức
Kích thước 44.2mm
Ref 147.025
Movement L043.5 manual winding
Chức năng giờ, phút, giây, điểm chuông
Chất liệu vỏ vàng trắng 18k
Giá retail 467.700 $
Tag:

Product description

A.Lange & Söhne là một trong các hãng sản xuất watch đeo tay cao cấp uy tín nhất trên thế giới, có trụ sở tại Glashütte, Đức. Hãng được thành lập vào năm 1845 bởi Ferdinand Adolph Lange, chuyên sản xuất các loại watchquả quýt chất lượng cao. Tuy nhiên vào thời kỳ hậu thế chiến thứ II, vì Đức là nước bại trận nên A.Lange & Sohne đã chịu rất nhiều ảnh hưởng nặng nề và phải ngừng hoạt động vào năm 1948.

Tuy nhiên vào năm 1990, hậu duệ đời thứ tư của Ferdinand Adolph Lange, Walter Lange, cùng với sự trợ giúp của các hãng watch nổi tiếng Thụy Sĩ như IWC và Jaeger Le-Coultre, đã hồi sinh thành công A.Lange & Sohne. Hiện tại A.Lange & Sohne (có nghĩa là A.Lange và các con cháu) cùng với IWC và Vacheron Constantin đang là một thương hiệu thuộc tập đoàn Richemont của Thụy Sĩ.

Tin vui cho những người hâm mộ dòng sản phẩm lịch vạn niên Langematik của A. Lange & Söhne, ngày hôm nay, thương hiệu đến từ nước Đức đã trình làng phiên bản mới nhất của dòng sản phẩm này, một siêu phẩm bằng vàng trắng, A. Lange & Söhne A Owl Series.

Product reviews

More A. Lange & Sohne men's watches