Audemars Piguet Ladies Millenary Hand Wound 77247BC.ZZ.A813CR.01

Audemars Piguet Ladies Millenary Hand Wound 77247BC.ZZ.A813CR.01

$25,510 Retail price: $30,916
Call us
Condition mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 
Xuất xứ Audemars Piguet, Thụy Sĩ
Kích thước 39.5mm
Ref 77247BC.ZZ.A813CR.01
Movement manual winding
Chất liệu vàng trắng 18k, kim cương chính hãng
Tag:

Product description

Tâm lí phụ nữ được ví von như một tiểu thuyết mà bạn không thể tìm được trang cuối, bởi vậy những sản phẩm tôn vinh nét đẹp của phái nữ, đặc biệt là watch đeo tay càng không nên dừng lại ở sự đơn giản với tone màu nữ tính hay những viên kim cương lấp lánh mà nên thể hiện sự độc đáo trời phú và nét quyến rũ khó lường.

Ngày hôm nay, Gia Bao Luxury xin giới thiệu tới các bạn chiếc watch Audemars Piguet Millenary Hand Wound mang mã Ref: 77247BC.ZZ.A813CR.01 - một nét độc đáo lạ thường, phá cách.

Chiếc watch sở hữu bộ vỏ bằng vàng trắng 18k, mang dáng vỏ Eclipse hình quả trứng. Đây là một thiết kế ít phổ biến mang hơi hướng cổ điển biểu tượng của sự quyền quý và học thức. Những nét bo tròn, đường cong hình thái mềm mại gợi cho người đeo cảm nhận được nét nhẹ nhàng của chiếc watch. Đường kính chiếc watch khá lớn 39.5mm cũng mang hướng unisex, vẫn ổn với những quý ông cổ tay bé. Để tô điểm thêm sự lấp lánh cho chiếc watch hãng đã cho đính 116 viên kim cương chọn lọc lên vành bezel và bốn đầu tai càng. Dây đeo chiếc watch được làm từ vật liệu da cao cấp của hãng, với tone màu da nâu rất sang trọng, quý phái.

Chiếc watch Audemars Piguet Millenary Hand Wound mang mã Ref: 77247BC.ZZ.A813CR.01 sở hữu mặt số lộ máy cùng thiết kế lệch tâm vô cùng độc đáo. Mặt số chỉ giờ được đặt lệch hẳn sang góc 3 giờ với các cọc số La Mã cực kì cổ diển. Riêng kim giây lại được đặt riêng mặt số phụ hướng vị trí 7h. Thêm một chi tiết cách điệu dễ nhận thấy ở vị trí 9h là cầu nối bằng vàng của watch và bánh lắc, ngoài việc xem giờ bạn có thể xem bộ bánh lắc chuyển động khi watch vẫn còn năng lượng.

Mặt sau chiếc watch được thiết kế lộ máy, tức là bạn có thể xem toàn bộ máy sau lớp kính sapphire chống lóa. Cỗ máy watch cho phái đẹp không nhất thiết phải theo một chuẩn mực nhất định, chiếc watch này được trang bị bộ máy lên cót tay (thường chỉ thấy ở watch cho nam giới) caliber 5201 được sản xuất toàn bộ inhouse tại hãng. Khả năng tích cót lên tới 49 tiếng, đủ cho bạn tháo watch ra  vào ngày cuối tuần mà kho lo chết máy.

Giá hãng niêm yết: 30.700 ~730.000.000 VNĐ

Product reviews

More Audemars Piguet men's watches