Audemars Piguet Royal Oak 26120ST.OO.1220ST.01

Audemars Piguet Royal Oak 26120ST.OO.1220ST.01

$24,870
Call us
Condition Đã qua sử dụng, độ mới cao
Phụ kiện Hộp, sổ, thẻ bảo hành 09/2019
Kích thước, Size 39mm
Xuất xứ Audemars Piguet - Thụy Sĩ
Ref 26120ST.OO.1220ST
Movement Automatic
Chất liệu Thép không gỉ.
Năng lượng dự trữ 40h
Chức năng Giờ, phút, giây, dự trữ năng lượng, giờ kép
Tag:

Product description

 

Sang trọng, mới lạ và thanh lịch, những phiên bản watch của thương hiệu Audemar Piguet đã nhanh chóng tạo tiếng vang lớn trong làng watch thế giới. Nổi tiếng với bộ sưu tập Royal Oak, nhà sản xuất này luôn không ngừng chế tạo những mẫu watch mới mẻ, độc đáo dựa trên thiết kế truyền thống đã trở thành huyền thoại. 

Mẫu watch Audemars Piguet Royal Oak Dual Time Power Reserve 26120ST.OO.1220ST.01 mà Gia Bao Luxury muốn giới thiệu bạn đọc ngày hôm nay là phiên bản thép không gỉ với kích thước 39mm x 49mm phù hợp với cổ tay các quý ông hiện đại. Tổng thể chiếc watch nổi bật với tông màu bạc sáng của thép, các chi tiết được đánh bóng hoặc chải xước cẩn thận, tỉ mỉ vô cùng hài hòa và bắt mắt. 

Không chỉ mang những đặc trưng về diện mạo của dòng Royal Oak huyền thoại như vành bezel bát giác được cố định bởi 8 ốc vít, dây đeo watch bằng thép với các mối nối  linh hoạt, phiên bản này còn có mặt số đặc biệt.

Trên nền họa tiết Grande Taspisserie độc quyền là các mặt số phụ lần lượt thực hiện chức năng đếm ngày, múi giờ thứ hai kèm bộ hiển thị phân biệt sáng tối và thang đo cho biết mức dự trữ năng lượng của bộ máy tính từ góc 2 giờ đến góc 11 giờ. Hầu hết các chi tiết trên mặt số như cọc chỉ giờ cùng bộ kim trung tâm đều được phủ chất phát quang, giúp người đọc dễ quan sát trong bóng tối. Cung cấp năng lượng cho chiếc watch này là bộ máy AP 2323/2846 có khả năng vận hành ổn định trong suốt 40 giờ.

Product reviews

More Audemars Piguet men's watches