Audemars Piguet Royal Oak 26315ST.OO.1256ST.01

Audemars Piguet Royal Oak 26315ST.OO.1256ST.01

$35,230
Call us
Condition mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 06/2020
Kích thước mặt, Size 38mm
Xuất xứ Audermars Piguet- Thụy Sỹ
Ref 26315ST.OO.1256ST.01
Movement  automatic
Chất liệu thép không gỉ
Chức năng giờ, phút, giây, ngày, chronograph
Tag:

Product description

Những chiếc Royal Oak thép thường xuyên trong tình trạng cháy hàng, và bạn khó có thể mua ở những cửa hàng của Audemars Piguet. Tuy nhiên, đến với Gia Bao Luxury, chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn, dù là một mẫu hot như chiếc Audemars Piguet Royal Oak Chronograph 26315ST.OO.1256ST.01.

Tại sao những mẫu Royal Oak thép lại hiếm đến vậy? Đơn giản vì thép là chất liệu nguyên bản của dòng Royal Oak, mang theo chất riêng của bộ sưu tập. Những thiết kế vàng khối tuy có nổi bật và đắt giá, nhưng có lẽ đã đưa Royal Oak rẽ sang một nhánh xa xỉ hơn, không còn như trước nữa.

Bộ vỏ thép của chiếc watch Audemars Piguet Royal Oak Chronograph 26315ST.OO.1256ST.01 có đường kính 38mm rất phù hợp với cổ tay trung bình của người Việt. Đúng với những gì chúng ta tưởng tượng về Royal Oak, bộ vỏ watch cực kỳ tinh xảo với những đường xước mờ và những cạnh bóng. Phần càng nối dây tích hợp cũng là một chi tiết quen thuộc, giúp định hình dòng Royal Oak từ khi ra mắt.

Bộ dây thép tuyệt vời của Royal Oak vẫn giữ nguyên phong độ, là thiết kế dây kim loại đẹp nhất. Từng mối nối nhỏ được hoàn thiện thủ công, đem đến một tổng thể hoàn hảo. Toàn bộ mặt ngoài của dây được hoàn thiện chải xước, trong khi những cạnh bên lại được đánh bóng và vát cạnh tạo độ tương phản cao.

Phần núm chỉnh giờ được thiết kế vặn xoắn vào thân vỏ watch, giúp tăng khả năng chống nước. Với thiết kế bất đối xứng của vỏ máy, núm chỉnh giờ cũng được bảo vệ khỏi những va chạm không đáng có. Ở hai góc 2 giờ và 4 giờ và hai nút bấm giúp kích hoạt tính năng Chronograph, được khóa bởi hai chiếc đinh vít nhỏ.

Với việc bấm nút Chronograph, người dùng sẽ khởi động cây kim giây ở tâm mặt số. Hai mặt số phụ ở góc 3 giờ và 9 giờ cũng để phục vụ cơ chế này, lần lượt hiển thị 30 phút và 12 giờ. Kim giây thật sự của chiếc watch được đặt trên mặt số phụ góc 6 giờ.

Mặt số watch được thiết kế theo phong cách “Panda”, với nền trắng và ba mặt số phụ có màu đậm hơn. Những hoạt tiết Grande Tapisserie quen thuộc vẫn được áp dụng trên mặt số của chiếc Audemars Piguet Royal Oak Chronograph 26315ST.OO.1256ST.01, giống với mọi chiếc Royal Oak khác.

Mặt sau watch được bảo vệ bằng lớp đáy thép, do đó chúng ta không thể quan sát được bộ máy Caliber 2385 đang hoạt động bên trong. Bộ máy này chỉ có đường kính 26.2mm, nhưng có thời lượng cót khá ấn tượng vào khoảng 40 giờ. Caliber 2385 được lắp ráp từ 304 linh kiện khác biệt, với mỗi linh kiện đều được hoàn thiện đến độ tinh xảo.

Product reviews

More Audemars Piguet men's watches