Audemars Piguet Royal Oak Concept Tourbillon Chronograph 26587TI.OO.D010CA.01

Audemars Piguet Royal Oak Concept Tourbillon Chronograph 26587TI.OO.D010CA.01

$320,100
Call us
Condition hàng đặt mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành
Thời gian order 7 - 15 ngày
Kích thước mặt, Size 44mm
Xuất xứ Audemars Piguet - Thụy Sỹ
Ref 26587TI.OO.D010CA.01
Movement automatic
Chức năng giờ, phút, giây, tourbillon
Chất liệu titanium

Product description

Sánh vai cùng những chiếc Richard Mille phức tạp đầu những năm 2000 đó chính là bộ sưu tập Royal Oak Concept khởi đầu cho một kỉ nguyên mới, kỉ nguyên của những chiếc watch thể thao đến từ tương lai. Đặc điểm nhận biết của những chiếc watch dạng này đó là thiết kế mới, dáng vỏ đặc trưng, siêu đắt cho dù chất liệu không được làm từ kim loại quý như vàng, bạch kim, kim cương mà đi sâu vào những chất liệu siêu bền, siêu nhẹ như titanium, sợi carbon,... Chiếc watch Audemars Piguet Royal Oak Concept Tourbillon Chronograph 26587TI.OO.D010CA.01 Gia Bao Luxury giới thiệu ngày hôm nay cũng thuộc trường phái ấy!!! 

Phiên bản Audemars Piguet Royal Oak Concept Tourbillon Chronograph 26587TI.OO.D010CA.01 được giới thiệu lần đầu năm 2018 với phiên bản Concept Flying Tourbillon full diamonds dành cho nữ giới.

Đường kính chiếc watch này là 44mm nhưng trong lớp vỏ và dáng tai càng của Royal oak Concept thì chúng tôi cảm giác như 46-47mm vậy - rất to khoẻ và hầm hố. Ngoài ra độ dày hơn 16mm (chính xác là 16.15mm) sẽ khiến chúng ta cần cân nhắc với cổ tay để không giống đeo watch đi mượn. Lớp vỏ của chiếc watch được chế tác từ titanium siêu nhẹ nên mặc dù watch có ngoại hình lớn nhưng đeo sẽ không cảm giác nặng nề như đeo chiếc Rolex daydate vàng khối. Vành Bezel bát giác là DNA của Royal Oạk cùng 8 ốc vít tạo hình vòng tròn được sử dụng triệt để trong thiết kế Concept này. Phần còn lại của lớp vỏ được hoàn thiện bằng phương pháp phun cát (SandBlasted). Phần nút bấm chronograph bằng gốm đen giống như thiết kế của những chiếc Royal Oak Offshore big boy 44mm. 

Về mặt số chúng tôi khó có thể mô tả về cách Audemars Piguet Concept thể hiện phong cách Skeleton của họ, chỉ có một cảm giác tổng thể là “Phê”. Từ bộ kim giờ phút thiết kế góc cạnh với độ hoàn thiện tuyệt đỉnh, phần cầu đỡ Tourbillon góc 6 giờ và cầu đỡ hộp cót góc 12 giờ đối xứng. Và nếu chỉ nhìn qua, chính tôi cũng bị lừa mắt đây là một chiếc watch lên dây cót tay (Hand winding). Thực tế đây là một chiếc watch Royal Oak Concept tự động đầu tiên với Rotor ngoại vi được giấu khéo léo trên mặt số watch để khoe trọn cỗ máy Chrongraph Tourbillon phức tạp phía sau. 

Cỗ máy được sử dụng là cỗ máy inhouse siêu phức tạp Cal 2949 với đường kính là 36.10 mm, vận hành ở tần số dao động 3.00 Hz và thời lượng cót 65 giờ. Quý vị có đoán được chiếc watch có bao nhiêu chi tiết không? 391 chi tiết máy, một con số đáng nể. Tuy nhiên nhà sản xuất chỉ sử dụng vỏn vẹn 34 chân kính cho cỗ máy vận hành chức năng: giờ, phút, bộ đếm chronograph 30 phút, kim giây nhỏ, Chronograph và Tourbillon. 

Phiên bản 26587TI.OO.D010CA.01 có các chữ số và vạch đếm vòng đếm Chronograph trong mặt số màu trắng, đồng màu với cây kim Chronograph và dây cao su sần màu trắng. Có tổng cộng 3 phiên bản với 3 màu: trắng, xanh lơ và đỏ.

Chiếc watch có giá bán lẻ trên thị trường khoảng 360.000 euro ~ hơn 9 tỷ Việt Nam Đồng.

Product reviews

More Audemars Piguet men's watches