Audemars Piguet Royal Oak Offshore 25940SK.OO.D002CA.01

Audemars Piguet Royal Oak Offshore 25940SK.OO.D002CA.01

$16,020
Call us
Condition hàng đã qua sử dụng, độ mới cao
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 10/2010
Kích thước mặt, Size 44 x 52mm
Xuất xứ Audermars Piguet- Thụy Sĩ
Ref 25940SK.OO.D002CA.01
Movement  automatic, Cal 2326/2840
Chất liệu thép không gỉ
Chức năng giờ, phút, ngày, giây, chronograph
Tag:

Product description

Mẫu watch Audemars Piguet Royal Oak Offshore 25940SK.OO.D002CA.01 chính là ví dụ tiêu biểu nhất cho người dùng thấy được một chiếc Royal Oak Offshore phải như thế nào. Với bộ vỏ hầm hồ, đi kèm vành bezel bát giác đặc trưng, không ai có thể nhầm lẫn thiết kế này với một sản phẩm nào khác.

Audemars Piguet nổi tiếng nhất với dòng watch thể thao cao cấp Royal Oak. Đây chính là bộ sưu tập đã vực dậy cả một thương hiệu, và làm tiền đề cho những thiết kế mang tính kế thừa như Royal Oak Offshore. 

Royal Oak Offshore vẫn sở hữu thiết kế càng nối dây tích hợp và vành bezel bát giác như Royal Oak, nhưng có thêm một vài sự thay đổi. Thứ nhất, bộ sưu tập này lớn hơn cả về đường kính lẫn độ dày, và sử dụng dây cao su thay vì dây kim loại. Để phân tích kỹ hơn, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chiếc Audemars Piguet Royal Oak Offshore 25940SK.OO.D002CA.01.

Như đã nói ở trên, mẫu watch này rất hầm hố với đường kính lên tới 44mm, dày tới 14.4mm. May thay, mặc dù sở hữu kích thước đồ sộ, chiếc Royal Oak Offshore lại có bộ vỏ làm từ thép không gỉ, giúp cho trọng lượng tổng được giảm đi đáng kể. Thiết kế vỏ bất đối xứng với cạnh phải được thiết kế nhô ra giúp bảo vệ núm chỉnh giờ tốt hơn, và cũng làm chiếc watch thêm góc cạnh thể thao hơn.

Chúng ta vẫn có vành bezel bát giác truyền thống được lấy từ dòng Royal Oak, nhưng to và dày hơn. Vành bezel được làm từ gốm Ceramic có khả năng chống xước, chống trầy cực cao. Như vậy, chúng ta có thể thấy được rằng dòng Royal Oak Offshore tập trung hơn về khía cạnh thể thao, khỏe mạnh thay vì độ tinh tế và hoàn thiện như Royal Oak.

Tính năng thường xuyên xuất hiện nhất trên watch thể thao chính là Chronograph, và tính năng này cũng xuất hiện trên chiếc Audemars Piguet Royal Oak Offshore 25940SK.OO.D002CA.01. Hai nút bấm bằng Ceramic đen cho chúng ta cảm nhận việc điều khiển Chronograph thật sự mượt mà và nhẹ nhàng,thể hiện được chất lượng của bộ máy watch.

Thay vì họa tiết Grande Tapisserie, dòng Royal Oak Offshore sử dụng họa tiết Mega Tapisserie với kích thước lớn hơn. Mặt số của Royal Oak Offshore cũng có một chi tiết nữa giúp dễ nhận diện đó chính là cửa sổ ngày góc 3 giờ được thiết kế hình tròn, hay vì hình chữ nhật thường thấy.

Để đảm bảo khả năng chống nước 100m, mặt đáy watch được thiết kế kín. Vì thế, chúng ta sẽ không thể quan sát được bộ máy Caliber 2326/2840 đang hoạt động bên trong. Bộ máy này sở hữu tới 50 chân kính, hoạt động ở tần số 28,800vph và có thời lượng cót khoảng 38 giờ.

Product reviews

More Audemars Piguet men's watches