Audemars Piguet Royal Oak Offshore Chronograph 26470OR.OO.1000OR.01

Audemars Piguet Royal Oak Offshore Chronograph 26470OR.OO.1000OR.01

$60,320 Retail price: $69,200
Call us
Condition order new 100% full set
Kích thước mặt Size 42mm
Xuất xứ Audemars Piguet -Thụy Sĩ
Movement automatic, caliber 3126/3840
Ref 26470OR.OO.1000OR.01
Chức năng ngày, giờ, phút, giây, chronograph
Trữ cót 50 giờ
Chất liệu vàng hồng
Chịu nước 50m
Giá retail 69,200 $
Giá tham khảo 67.124 $

Tag:

Product description

Cá tính của một quý ông thể hiện rõ ràng nhất ở chiếc watch mà anh ta đeo trên tay. Mạnh mẽ, táo bạo hay nhiệt thành, ấm áp, tất cả những điều đó đều có thể nhìn thấy ở cách mà họ chọn cho mình chiếc watch làm món phụ kiện đồng hành trên mỗi chặng đường của cuộc sống.

Thấu hiểu tâm lý khách hàng, mỗi chiếc watch của Audemars Piguet thiết kế đều mong muốn đem đến sự sang trọng, mới mẻ đầy mê hoặc cho những quý ông lịch lãm. Hôm nay, Gia Bao Luxury xin được giới thiệu với quý khách hàng về một trong những thiết kế khá độc đáo, Audemars Piguet Royal Oak Offshore Chronograph.

Đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore Chronograph

Sở hữu dáng vẻ mạnh mẽ nhưng thanh lịch từ mặt số chữ nhật và dây đeo tay da đen, Audemars Piguet Royal Oak Offshore Chronograph mang đến ngoại hình trẻ trung của một chiếc watch thế hệ mới. Được hoàn thiện từ bộ vỏ vàng hồng 18K, chiếc watch trở nên bóng bẩy trong từng chi tiết, đẹp và thật ấn tượng. Từ bộ khóa rút thông minh, núm chỉnh giờ, nút bấm giờ,... đều được hoàn thiện một cách tinh xảo và chi tiết.

Đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore Chronograph

Sở hữu kích thước 42mm, chiếc watch sở hữu một cấu trúc mặt số khá phức tạp. Audemars Piguet Royal Oak Offshore Chronograph sử dụng đồng thời bộ tia chỉ giờ phát sáng và cọc số Ả Rập, hiển thị bởi bộ kim watch dáng stick cơ bản, riêng kim watch Chronograph được hoàn thiện với màu trắng nổi bật. Ba mặt số phụ được đặt tại chính giữa trung tâm, lần lượt tại các vị trí 9h cho mặt số phụ đếm phút, 12h cho mặt số đếm giây và 6h còn lại là mặt số đếm giờ. Cùng với đó là một cửa sổ báo ngày tại vị trí 3h. Bao viền quanh mặt số là một vòng chỉ báo Tachymetter – chức năng đặc biệt tuy ít được sử dụng nhưng đem lại yếu tố ngoại hình đặc sắc cho chiếc watch này.

Đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore Chronograph

Cho dù chứa khá nhiều chi tiết nhưng Audemars Piguet Royal Oak Offshore Chronograph vẫn đảm bảo được tính dễ đọc vốn có. Toàn bộ thiết kế được hoàn thiện với hai màu trắng, đen, tạo độ tương phản tối đa. Đồng thời mặt số watch còn sử dụng vân họa tiết Méga Tapisserie để hoàn thiện cho ngoại hình đặc sắc của chiếc watch.

Bảo vệ toàn diện cho mặt số là mặt kính sapphire chống trầy xước cao, kết hợp với bộ vỏ hỗ trợ chống nước tối đa cho chiếc watch, trong phạm vi giới hạn 30m.

Đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore Chronograph

Audemars Piguet chưa từng làm khách hàng phải thất vọng về chất lượng từ cỗ máy vận hành, và Audemars Piguet Royal Oak Offshore Chronograph là một minh chứng sáng giá cho điều đó. Chiếc watch sở hữu cỗ máy tự động lên dây Caliber 3126, phiên bản phát triển mới dựa trên thiết kế Caliber 3840, vận hành trơn tru ở mức tần số dao động 21,600 vph, 50h dự trữ năng lượng và sở hữu 365 chi tiết máy cùng 59 chân kính.

Audemars Piguet Royal Oak Offshore Chronograph với những lợi thế về cả ngoại hình cũng như chất lượng hoạt động, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những quý ông mong muốn hướng tới phong cách sang trọng, cổ điển và lịch thiệp.

Product reviews

More Audemars Piguet men's watches