Đồng Hồ Blancpain Leman Moonphase Complete Calendar
Đồng Hồ Blancpain Leman Moonphase Complete Calendar
Đồng Hồ Blancpain Leman Moonphase Complete Calendar
Đồng Hồ Blancpain Leman Moonphase Complete Calendar
Đồng Hồ Blancpain Leman Moonphase Complete Calendar

Đồng Hồ Blancpain Leman Moonphase Complete Calendar

$9,300 Retail price: $24,700
Call us
Condition Đã qua sử dụng, chỉ còn đồng hồ còn rất mới
Kích thước mặt, Size 38mm
Xuất xứ Blancpain Thụy sĩ
Năm sản xuất 2010
Movement Automatic, cal.6763, 30 chân kính
Chất liệu 18k Rose Gold
Chức năng giờ, phút, giây, ngày, thứ, tháng, moonphase
Chống nước 50m
Năng lượng dự trữ 100h
Giá hãng 24.700 $ (link tham khảo)

Ảnh trên là ảnh thực tế của sản phẩm được chụp tại cửa hàng, không qua cắt ghép, chỉnh sửa.

Tag:

Product description

GIA BẢO LUXURY - ĐỒNG HỒ BLANCPAIN LÉMAN MOONPHASE COMPLETED CALENDAR – TUYỆT TÁC THỜI GIAN

Blancpain là thương hiệu watch luôn đứng top đầu của vũ trụ watch và luôn được các chính khách, chính trị gia ưa chuông trong đó có tổng thống Nga - V.Putin,ông sở hữu 5 chiếc Blancpain trong bộ sưu tập watch. Một trong những bộ sưu tập làm lên tên tuổi của Blancpain là Léman – lấy tên theo hồ nước lớn nhất ở Tây Âu, dường như là nguồn khơi dậy bất tận về sự phóng khoáng. Mỗi chiếc watch thuộc bộ sưu tập léman đều gợi lên sự tinh tế sang trọng nhưng đồng thời cũng xen lẫn phong cách thể thao cổ điển. Trong bộ sưu tập có nhiều sự kết hợp độc đáo như tourbillon kết hợp chronograph flyback hay lịch vạn niên, moonphase,…

Ngoạn mục không kém, chiếc Blancpain Léman Moonphase Completed Calendar phiên bản vàng hồng 18k mà Gia Bao Luxury đang sở hữu có mặt watch được hoàn thiện tỉ mỉ, chau chuốt từng đường nét, góc cạnh. Sản phẩm này gây ấn tượng cho bất cứ quý ông hiện đại nào yêu những chiếc watch cao cấp có thiết kế tuyệt đỉnh và diện mạo hoàn mỹ. Nó phô bày chuyên môn chế tác watch đáng ngưỡng mộ thông qua mặt số màu cổ điển mà thanh lịch.

Bề mặt của watch với chức năng tháng, ngày, giờ, phút, giây, lịch tuần trăng khác hoàn toàn với những mặt số cơ bản 3 kim 1lịch. Đặc biệt chức năng lịch tuần trăng là một chức năng vô cùng phức tạp mà ai sở hữu watch cũng hằng ao ước. Chiếc watch được trang cơ cấu chuyển động cal.6763, đây là một cỗ máy bền bỉ cùng thời gian với khả năng tích trữ năng lượng lên tới 100h. Đó là lí do vì sao những chính trị gia quyền lực thế giới không bao giờ bỏ qua Blancpain – đẳng cấp và tinh tế không dễ theo đuổi.

Việc sở hữu chiếc watch Blancpain Léman Moonphase Completed Calendar không chỉ minh chứng  cho tình yêu watch của bạn mà còn thể hiện một phong cách tinh tế mà không phải ai cũng có thể vươn theo !

Product reviews

More Blancpain men's watches