Cartier Ballon Bleu de Cartier WJBB0037
Cartier Ballon Bleu de Cartier WJBB0037
Cartier Ballon Bleu de Cartier WJBB0037
Cartier Ballon Bleu de Cartier WJBB0037

Cartier Ballon Bleu de Cartier WJBB0037

$28,630 Retail price: $34,910
Call us
Condition mới 100%
Phụ kiện Hộp, sổ, thẻ bảo hành Open New
Kích thước mặt, Size 36mm
Xuất xứ Cartier - Thụy Sĩ
Ref WJBB0037
Movement Automatic
Chất liệu Vàng hồng 18k, kim cương chính hãng
Tag:

Product description

Xuất hiện trong diện mạo tựa như quả bóng bay, phiên bản Cartier Ballon Bleu de Cartier WJBB0037 có kích thước 36mm x 12,1mm làm từ vàng hồng 18k nguyên khối là một trong những tặng phẩm thay lời muốn nói mà nhà sản xuất muốn dành tặng đến một nửa thế giới. Không chỉ tỏa sáng sắc vàng ấm áp, sang trọng, tô điểm cho sự hào nhoáng của thiết kế biểu tượng là những viên kim cương nạm full vành bezel dáng tròn được cắt gọn và sắp xếp tỉ mỉ thể hiện trình độ gia công đá quý tinh xảo của người thợ chế tác nhà Cartier.

Liên kết chặt chẽ với lớp vỏ watch thông qua bốn càng nối dây nhỏ nhắn là dây đeo watch ba mối nối, mối nối trung tâm to bản tạo sự linh hoạt, chắc chắn cho các mắt xích đồng thời tôn lên vẻ đẹp vừa vặn, thoải mái trên cổ tay quý cô. Trang bị núm điều chỉnh góc 3 giờ thay vì sử dụng viên đá sapphire màu xanh truyền thống, Cartier Ballon Bleu de Cartier WJBB0037 được thay thế bằng viên đá sapphire màu đen tuyền bí ẩn đã tăng thêm phần quyến rũ và cá tính. 

Mê hoặc từ ánh nhìn đầu tiên, phiên bản watch cao cấp dành cho nữ có khả năng chống thấm nước hiệu quả ở độ sâu 30m này sở hữu mặt số truyền thống đơn giản, thoáng đãng nhưng không kém phần tinh tế và trang nhã. Dưới mặt kính sapphire chống trầy xước là mặt số nền trắng nổi bật hệ thống cọc số là các chữ số La Mã màu đen rõ nét và trung tâm là bộ kim xanh biểu tượng thương hiệu đang lặng lẽ vận hành theo nhịp đập bền bỉ của bộ máy bên trong.

Cung cấp năng lượng cho Cartier Ballon Bleu de Cartier WJBB0037 là bộ máy automatic Caliber 076 chứa 25 chân kính, dao động ở tần số cao và cung cấp năng lượng trong vòng 38 giờ watch. Bộ máy tự động này được thương hiệu phát triển dựa trên nền tảng máy ETA 2671

Product reviews

More Cartier men's watches