Cartier Clé De Cartier WGCL0013
Cartier Clé De Cartier WGCL0013
Cartier Clé De Cartier WGCL0013

Cartier Clé De Cartier WGCL0013

Contact for price Retail price: $12,641
Call us
Condition mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2020
Kích thước mặt, Size 35mm
Xuất xứ Cartier - Thụy Sỹ
Ref WGCL0013
Movement automatic, Cal 1847MC
Chống nước 30m
Chất liệu vàng hồng 18k
Dự trữ 48h
Tag:

Product description

Hòa quyện hai phong cách cổ điển và hiện đại, chiếc watch Cartier Clé De Cartier WGCL0013 với thiết kế dáng vỏ cushion có các đường viền tròn mềm mại, ấn tượng cùng thiết kế núm điều chỉnh hình thang nhanh nhạy, mới lạ đã chinh phục trái tim các khách hàng nữ. 

Gây ấn tượng qua lớp vỏ khung làm từ vàng hồng 18k sang trọng, so với các mẫu watch nữ thuộc các bộ sưu tập khác của thương hiệu Cartier, chiếc watch mang mã hiệu WGCL0013 có phần khác biệt hơn bởi lớp vỏ dày về bề ngang cộng với nhiều tầng xếp chồng nhau bao bọc lấy mặt số tròn truyền thống. Cộng với thiết kế núm điều chỉnh hình chữ nhật bấm, khả năng chống thấm nước của watch vẫn luôn được đảm bảo ở độ sâu 30m. 

Dưới lớp kính sapphire trong trẻo là mặt số màu bạc sở hữu các cọc chỉ giờ là chữ số La Mã cùng bộ kim trung tâm màu xanh tạo sự hài hòa, thống nhất về mặt màu sắc trên thiết kế truyền thống. Riêng góc 6 giờ là ô cửa sổ báo ngày nhanh nhạy có tính năng nhảy lịch linh hoạt, độ chính xác đáng tin cậy. Vòng tròn trung tâm mặt số gây ấn tượng với họa tiết vân guilloche chạm khắc tinh xảo đã thể hiện trình độ chạm khắc bậc thầy của nghệ nhân nhà Cartier. Kết hợp với dây đeo tay làm từ chất liệu da cá sấu màu nâu cổ điển, Cartier Clé De Cartier WGCL0013 đang được rất nhiều quý cô chú ý bởi phong cách lịch sự, trang nhã phù hợp với xu hướng thời trang hướng tới sự chín chắn, hiện đại và đơn giản. 

Cung cấp năng lượng cho mẫu watch này là bộ máy tự động được sản xuất theo công nghệ in-house nhà Cartier chứa 23 chân kính và có mức dự trữ năng lượng xấp xỉ 48 giờ watch.

Product reviews

More Cartier men's watches