Cartier Drive de Cartier Extra-Flat WSNM0011
Cartier Drive de Cartier Extra-Flat WSNM0011
Cartier Drive de Cartier Extra-Flat WSNM0011
Cartier Drive de Cartier Extra-Flat WSNM0011

Cartier Drive de Cartier Extra-Flat WSNM0011

$4,320 Retail price: $5,420
Call us
Tình Trạng mới 100%
Phụ kiện Hộp, sổ, thẻ bảo hành 2020
Kích thước mặt, Size 38 x 39mm
Xuất xứ Cartier - Thụy Sĩ
Ref WSNM0011
Movement lên dây cót tay Cartier Calibre 430 MC
Chất liệu Thép
Chức năng giờ, phút
Tag:

Product description

Vào năm 2015, thương hiệu Cartier đã khiến làng watch thế giới rúng động khi ra mắt dòng sản phẩm mới mang tên Drive de Cartier. Giống như hầu hết các bộ sưu tập watch Cartier, Drive de Cartier có nhiều dòng nhỏ khác, bao gồm model Extra-Flat và Drive Tourbillon. 

Trong bài viết lần này, Gia Bao Luxury muốn giới thiệu bạn đọc một phiên bản nam của bộ sưu tập danh tiếng này - chiếc watch Cartier Drive de Cartier Extra-Flat WSNM0011 cá tính và hiện đại.

Có bộ vỏ khung bát giác với các cạnh bo tròn mềm mại, chiếc watch làm từ thép không gỉ nổi bật tông màu xám khiến mọi quý ông thổn thức. Với thiết kế đơn giản, ít họa tiết mặt số watch như rộng hơn và rõ nét hơn. Thế nhưng nhìn vào tạo tác này, người xem không hề có cảm giác cồng kềnh, thô kệch cộng với kích thước mặt số 39mm, phiên bản này là lựa chọn phù hợp với nhiều quý ông Việt. 

Kết hợp với dây đeo watch da cá sấu màu xanh navy, tạo tác là sự pha trộn hoàn hảo của hai phong cách cổ điển và hiện đại. Phần dây đeo được gia công cẩn thận thể hiện qua các đường chỉ tỉ mỉ, đều đặn và chắc chắn. Nhờ trang bị thêm núm điều chỉnh xoắn vít cố định bộ khung vỏ, chiếc watch này có khả năng chống thấm nước ở độ sâu 30m.

Bên trong bộ vỏ thép chắc chắn, mặt số màu bạc nổi bật dưới ánh sáng Mặt Trời với những khoảng sáng tối khác nhau vô cùng thú vị. Nhà sản xuất đã sử dụng các cọc số La Mã màu đen truyền thống cùng hai kim chỉ giờ, phút dáng kiếm màu xanh cùng tông màu với dây đeo tạo sự hài hòa về màu sắc.

Cung cấp năng lượng cho chiếc Cartier Drive de Cartier Extra-Flat WSNM0011 là bộ máy lên cót tay Caliber 430 MC có mức dự trữ năng lượng đạt 36 giờ watch và hoạt động với tần số 21600 vph.

Product reviews

More Cartier men's watches