Cartier Santos De Cartier Chronograph WGSA0017 
Cartier Santos De Cartier Chronograph WGSA0017 
Cartier Santos De Cartier Chronograph WGSA0017 
Cartier Santos De Cartier Chronograph WGSA0017 
Cartier Santos De Cartier Chronograph WGSA0017 
Cartier Santos De Cartier Chronograph WGSA0017 

Cartier Santos De Cartier Chronograph WGSA0017 

$21,320 Retail price: $24,700
Call us
Condition new 100%
Phụ kiện hộp, sổ, giấy bảo hành
Kích thước 43.3 x 51.3 mm
Bộ sưu tập Santos
Xuất xứ Cartier - Thụy Sỹ
Ref WGSA0017 
Chất liệu vàng hồng, dây đeo da, dây cao su
Chức năng ngày, giờ, phút, giây, chronograph
Tag:

Product description

Với mục đích xóa tan những bất tiện của các phi công trên chặng đường bay đầy nguy hiểm khi cứ phải lấy watch ra khỏi túi để xem thời gian, Cartier đã cho ra mắt dòng watch mang tên Santos. Là chiếc watch đầu tiên với sứ mệnh phục vụ mục đích cụ thể, Santos đã nhanh chóng trở thành một trong những mẫu watch được yêu thích nhất mỗi khi nhắc tới cái tên Cartier.

Nổi bật với kiểu dáng hình vuông dễ nhìn đi kèm các đinh ốc ngay trên vành bezel, Santos được ghi nhận như một chiếc watch phi công đầu tiên trên thế giới. Tiếp tục mơ ước chinh phục tốc độ, Cartier đã giới thiệu tới giới mộ điệu mẫu watch Santos De Cartier Chronograph thế hệ mới nhất có trang bị cơ chế thay đổi dây đeo tức thời tại sự kiện SIHH 2019. Đi kèm mẫu watch này là hai dây đeo: một là dây cao su bền bỉ và thể thao, và dây còn lại là dây da cá sấu màu xám thanh lịch.

Mẫu watch Santos De Cartier Chronograph vừa mới về tới Gia Bảo nhìn chung khá nặng tay do sở hữu bộ vỏ từ vàng với kích thước đo được là 43.3mm x 51.3mm x 12mm. Bề mặt vành bezel đã được đánh bóng bẩy, kết hợp hai cạnh bên chải xước khiến Santos De Cartier Chronograph như một đại diện của watch thể thao mạnh mẽ.

Thay vì có 2 nút bấm chronograph thường gặp tại góc 2 và 4 giờ ngoài vỏ khung, trên nhiều thiết kế phổ biến hiện nay, ba kim chronograph bên trong mặt số của mẫu watch Santos De Cartier Chronograph lại được điều khiển bởi nút bấm đặt tại bên trái vỏ watch và nút bấm thứ hai đã được tích hợp tại núm điều chỉnh. Và theo truyền thống, trên núm điều chỉnh tại góc 3 giờ là viên đá sapphire màu xanh quý phái. Đây thực sự là điểm thu hút trên một chiếc watch nam như Santos De Cartier Chronograph.

Mọi điểm thu hút của chiếc watch Santos De Cartier Chronograph sẽ hoàn hảo đặt vào trong mặt số màu trắng với ba mặt số phụ bên dưới mặt kính sapphire. Mặt kính watch cong nhẹ, ôm chặt watch, hỗ trợ tăng cường khả năng kháng nước của Santos De Cartier Chronograph lên tới 100m, đồng thời cung cấp một vùng không gian rộng lớn để người đeo nhìn ngắm các chi tiết bên trong. 

Mặt số watch hiện lên với màu trắng bạc, và mỗi khi nắng chiếu vào lại bắt sáng hấp dẫn nhờ từng đường tia được chải xước tinh tế tại trung tâm. Trên mặt số watch lần lượt là ba mặt số phụ đặt góc 3, 9 và 6 giờ watch tương ứng bộ đếm phút chronograph, bộ đếm giờ chronograph và báo giây độc lập. Riêng kim giây chronograph đặt tại trung tâm và sẽ dịch chuyển khi người dùng sử dụng nút bấm hình vuông bên trái vỏ khung. Để tiện lợi cho xem giờ, các cọc số La Mã đã được Cartier in đậm rõ nét. Xứng đáng là một chiếc watch phi công, chất phát quang vẫn được sắp xếp tại các cọc chỉ giờ cũng như từng kim trên chiếc Santos De Cartier Chronograph.

Bộ máy watch cung cấp năng lượng cho chiếc Santos De Cartier Chronograph vận hành chính xác mang tên 1904 CH MC. Gõ 28.800 nhịp/giờ, bộ máy 1904-CH MC với module chronograph có thể hoạt động trong khoảng 48 giờ watch.

Product reviews

More Cartier men's watches