Girard-Perregaux Tourbillon Three Gold Bridges 9925

Girard-Perregaux Tourbillon Three Gold Bridges 9925

$58,240
Call us
Condition Đã qua sử dụng, còn rất mới
Phụ kiện Hộp, sổ, thẻ
Xuất xứ Girard-Perregaux, Thụy Sĩ
Kích thước 38mm
Ref 9925
Movement cót tay, calibre 9960
Chức năng giờ, phút, tourbillon
Chất liệu vàng hồng 18k
Tag:

Product description

Một trong những dòng watch đình đám nhất của thương hiệu Girard-Perregaux chính là tourbillon ba cầu vàng trứ danh, đã khiến Girard Perregaux trở thành thương hiệu dẫn đầu về kỹ nghệ chế tác watch cao cấp. Một trong số đó chính là chiếc Girard-Perregaux mã hiệu 9925 phiên bản đặc biệt.

Chiếc watch này có bộ vỏ tròn làm từ chất liệu vàng hồng 18k nguyên khối, có kích thước 38mm. Bộ vỏ được hoàn thiện với hai phương pháp phay xước và đánh bóng tạo hiệu ứng rất đẹp mắt. Ngoài ra chiếc Girard-Perregaux 9925 còn có đến hai bộ dây, một bộ từ vàng hồng với ba hàng mắt khỏe khoắn và một bộ dây da cá sấu với khóa gấp tiện lợi cho chủ nhân thích đeo nhẹ nhàng, êm ái. Hãng đã trang bị cơ chế tháo dây thông minh nên việc thay đổi dây đeo rất dễ dàng cho người sử dụng.

Điểm nhấn của chiếc watch này chính là ba cây cầu "huyền thoại" của Girard-Perregaux, cả ba cầu đều được thiết kế dưới dạng mũi tên rất nổi bật. Cây cầu thứ nhất cố định ổ cót ở góc 12h, cây cầy thứ hai cố định bộ kim giờ và phút ở giữa mặt số và cây cầu còn lại ở góc 6h cố định lòng quay tourbillon đắt giá. Độ hoàn thiện chi tiết máy cực kỳ tuyệt vời, các bạn có thể quan sát được các kỹ thuật được sử dụng lên các chi tiết như trạm khắc thủ công.

Product reviews