Đồng Hồ H. Moser & Cie Endeavour Centre Seconds 1343-0110

Đồng Hồ H. Moser & Cie Endeavour Centre Seconds 1343-0110

Contact for price Retail price: $24,300
Call us
Condition  New 100%, fullset
Bảo hành chính hãng tại cơ sở H.Moser & Cie Hà Nội
Kích thước mặt, Size 39mm
Xuất xứ H.Moser & Cie  - Thuỵ Sĩ
Ref 1343-0110
Movement lên cót tay, HMC 343
Chất liệu Vàng hồng 18k
Chức năng Giờ, phút, giây, báo cót
Giá hãng 24,300 $
Giá bán được chiết khấu tốt nhất vui lòng liên hệ
Tag:

Product description

GIA BẢO LUXURY - ĐỒNG HỒ H. MOSER & CIE ENDEAVOUR CENTRE SECONDS 1343-0110

Mang vẻ ngoài độc đáo, hiện tại những cỗ máy mang tên H. Moser & Cie. được đánh khá cao trong giới chế tác watch Thụy Sỹ hiện nay. Nổi lên với dáng vẻ cổ điển trên nền tảng vô cùng đơn giản, những chiếc watch nhà H. Moser & Cie. là chiếc dresswatch của bất kỳ quý ông đang theo đuổi sự thanh lịch nhưng vẫn tràn đầy nam tính.

Đại diện nổi bật nhà H. Moser & Cie., cỗ máy Endeavour Centre Seconds có số hiệu 1343-0110 chiếm được cảm tình của đông đảo người hâm mộ nhờ bộ vỏ khung duyên dáng kích thước 40,8 mm x 10,9mm trong chất liệu vàng hồng được đánh bóng kỹ thưỡng. Vành bezel thanh mảnh hiện lên hiện đại cùng núm chỉnh giờ bằng vàng hồng ăn khớp hoàn hảo với đây đeo da kudu cá tính.

Tạo điểm nhấn mạnh mẽ cho cả chiếc watch H. Moser & Cie Endeavour Centre Seconds 1343-0110 chính là sự xuất hiện của mặt số xanh cuốn hút. Một màu xanh lá cây được chế tác theo phong cách riêng nhà H. Moser & Cie. theo phương pháp độc đáo. Xanh lá cây sáng ở trung tâm và trở nên sẫm dần tại khu vực ngoài rìa. Mặt số dạng này mang một cái tên yểu điệu theo tiếng Pháp: fumé. Vốn dĩ mặt số đã là một điểm sáng không thể cưỡng lại được, nên nhà sản xuất đã tối giản hầu hết các chi tiết bên trên, chỉ để lại duy nhất hai kim giờ và phút đặt tại trung tâm mặt số. Hai kim hiện lên với kiểu dáng leaf thanh mảnh và được hoàn thiện theo phương pháp đánh bóng, tương tự bộ vỏ khung vàng trắng bên ngoài.

Với thời lượng dự cót 168 giờ watch (tương đương 7 ngày) nhờ sự có mặt của hộp cót kép, bộ máy lên cót tay HMC 343 được lựa chọn để cung cấp năng lượng cho chiếc watch H. Moser & Cie Endeavour Centre Seconds 1343-0110. Bộ máy HMC 343 vốn chính là sản phẩm của riêng nhà sản xuất H. Moser & Cie., có tần số hoạt động là 18.000 bph cùng bộ hiển thị thời lượng cót trang bị ngay phía sau giúp người dùng có thể quan sát kỹ lưỡng.

Product reviews

More H. Moser & Cie men's watches