Đồng hồ H. Moser & Cie. Endeavour Centre Seconds 1343-0601

Đồng hồ H. Moser & Cie. Endeavour Centre Seconds 1343-0601

Contact for price Retail price: $20,100
Call us
Condition New 100%, fullset
Bảo hành chính hãng tại cơ sở H. Moser & Cie Hà Nội
Kích thước mặt, Size 40,8mm
Xuất xứ H.Moser & Cie  - Thuỵ Sĩ
Ref 1343-0601
Movement Lên cót tay, Caliber HMC 343
Chất liệu Palladium
Chức năng Giờ, phút, giây, hiển thị năng lượng cót
Giá hãng 20,100 $
Giá bán được chiết khấu tốt nhất vui lòng liên hệ
Tag:

Product description

GIA BẢO LUXURY - ĐỒNG HỒ H.MOSER & CIE ENDEAVOUR CENTRE SECONDS 1343-0601 

Xây dựng những cỗ máy thời gian tối giản luôn là tiêu chí hàng đầu của nhà sản xuất H. Moser & Cie. khi gia nhập làng chế tác watch cao cấp Thụy Sỹ ngày nay. Thực chất, H. Moser & Cie. vốn được thành lập trên cơ ngươi của người thợ chế tác bậc thầy Heinrich Moser. Ông là người đã đưa công ty trở nên vô cùng nổi tiếng trong giới chế tác watch châu Âu, đặc biệt là với giới quý tộc và Sa hoàng Nga, thì watch của ông là độc quyền.

Giữ lại nhiều giá trị truyền thống, ngày nay nhà sản xuất H. Moser & Cie. đã giới thiệu đến công chúng mẫu watch Centre Seconds có trong bộ sưu tập Endeavour đầy tiếng vang. Một trong những phiên bản được yêu thích nhất chắc hẳn là H. Moser & Cie. Endeavour Centre Seconds ref. 1343-0601.

Cỗ máy thời gian này sở hữu kiểu dáng truyền thống, đậm chất cổ điển với bộ vỏ khung bằng Palladium được trau chuốt tỉ mỉ. Toàn bộ vỏ khung kích thước 40,8mm cùng càng nối dây đều được đánh bóng tinh tế bởi kỹ thuật cao cấp nhất, đem lại diện mạo hoàn hảo của một chiếc watch cao cấp. Endeavour Centre Seconds ref. 1343-0601 xuất hiện thanh lịch hơn khi được bắt cặp với dây đeo da tự nhiên, đẳng cấp.

Nằm yên ả trong bộ vỏ khung chắc chắn là mặt số fumé trang nhã, chi tiết ăn điểm bậc nhất đến từ H. Moser & Cie. Mặt số fumé hiện được cho là chỉ có một số ít nhà sản xuất trong giới chế tác Thụy Sỹ có khả năng sản xuất. Với chiếc H. Moser & Cie. ref. 1343-0601, nhà sản xuất trang bị mặt số tông màu xanh navy, có khả năng thu hút mắt nhìn của tất cả những ai đối diện.

Ăn khớp với bộ vỏ khung là hệ thống cọc chỉ giờ bà bộ kim dáng leaf mảnh mai xuất hiện đồng tông với bộ vỏ bắt mắt. Trên nền mặt số của chiếc Endeavour Centre Seconds ref. 1343-0601 vô cùng thoáng đáng và thư thái, chỉ còn duy nhất tên thương hiệu H. Moser & Cie với phông chữ mềm mại và thoải mái.

Nổi danh không chỉ về vẻ ngoài tinh tế, được căn chỉnh từng chi tiết, H. Moser & Cie. còn luôn vô cùng tự hào về những bộ máy bên trong của hãng luôn được sản xuất in-house. Bên trong chiếc Endeavour Centre Seconds ref. 1343-0601 là bộ máy lên cót tay HMC 343 được hoàn thiện tỉ mỉ của hãng. Bộ máy HMC 343 chỉ dày 5,8mm, có khả năng cung cấp năng lượng cho chiếc H. Moser & Cie. 1343-0601 vận hành chính xác trong vòng 7 ngày liên tiếp bởi sở hữu hộp cót đôi bên trong.

Product reviews

More H. Moser & Cie men's watches