Hublot Big Bang Broderie Sugar Skull Fluo Malachik Green 41mm 343.CG.6590.NR.1222

Hublot Big Bang Broderie Sugar Skull Fluo Malachik Green 41mm 343.CG.6590.NR.1222

$10,430 Retail price: $15,200
Call us
Condition hàng đặt mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành
Kích thước mặt, Size 41mm
Xuất xứ Hublot - Thụy Sĩ
Ref 343.CG.6590.NR.1222
Movement automatic
Chức năng giờ, phút, giây
Chất liệu gốm ceramic

Product description

Khi Hublot công bố diễn viên xinh đẹp Bar Rafaeli là nữ đại sứ đầu tiên của thương hiệu, fan hâm mộ hay công chúng đều mong chờ một thiết kế thật sự xuất sắc sẽ xuất hiện. Và bạn biết đấy, Hublot chẳng làm ai thất vọng bao giờ. Bộ sưu tập Big Bang Broderie đã bắt đầu một cách vang dội khi chiếm ngay giải thưởng cao quý Ladies Watch Prize tại lễ trao giải GPHG cùng năm. Mẫu watch Big Bang Broderie làm như nào để làm được điều đó, giờ đây hãy cùng Gia Bao Luxury tìm kiếm câu trả lời qua mẫu watch Hublot Big Bang Broderie Sugar Skull Fluo Malachik Green 41mm trong mã hiệu 343.CG.6590.NR.1222

Nguyên tắc của sự thành công đến từ triết lý Art of Fusion được Hublot theo đuổi từ đầu thế kỷ 21. Sự trộn lẫn giữa những chất liệu, trộn lẫn giữa những phong cách khác nhau đã đem lại cho Big Bang Broderie đông đảo fan hâm mộ. Cụ thể với Broderie, Hublot đã hợp tác Bischoff Textil, công ty đứng đầu ngành dệt may kể từ khi nó xuất hiện năm 1927.

Không khó để nhận thấy, mặt số watch Big Bang Broderie Sugar Skull Fluo Malachik Green 41mm mang đậm phong cách của công ty Bischoff Textil. Hình ảnh đầu lâu nằm trọn trong mặt số tròn, và được thể hiện bằng sợi carbon với sợi thêu màu xanh lá. Cool, ngầu, cá tính là điểm không thể không khẳng định về thiết kế của Big Bang Broderie Sugar Skull Fluo Malachik Green. Thậm chí, kỹ năng thêu dệt của công ty Bischoff Textil còn tiếp tục được triển khai trên dây đeo watch. Tại chi tiết này, khác với mặt số đã được ngăn cách bởi lớp kính sapphire, những đường chỉ thêu sẽ được cảm nhận trực tiếp, hết sức thú vị.

Để tôn lên màu những đường chỉ thêu tinh tế, Hublot đã sắp đặt phần nền mặt số với màu đen, cùng bộ vỏ ceramic đen, hay đến bộ kim trong tâm cùng toàn là một màu đen. Điểm khác là bộ kim trung tâm được đánh bóng để bắt sáng, cho phép người đeo theo dõi thời gian dễ dàng hơn cùng cọc 12 cọc số tsavorites màu xanh lá hòa quyện cùng đường chỉ thêu.

Trong thiết kế kiểu cách như Big Bang Broderie Sugar Skull Fluo Malachik Green 41mm,  HUB 1110 hân hạnh là cỗ máy cung cấp năng lượng cho bộ kim hoạt động, chạy quanh mặt số hai vòng mỗi ngày. Là một bộ máy tự động, HUB 1110 có thể giữ năng lượng cho chiếc watch vận hành trong khoảng 42 giờ watch.

Nếu yêu thích Big Bang Broderie Sugar Skull Fluo Malachik Green 41mm nhà Hublot, bạn hãy mau liên hệ với Gia Bao Luxury bởi thiết kế watch này thực sự cuốn hút, và được yêu thích trên thị trường. Thực tế, mẫu watch chỉ có 100 chiếc trên toàn thế giới, với giá bán retail là 15.700 USD.

Product reviews

More Hublot men's watches