Hublot Big Bang Steel Ceramic 41mm 341.SB.131.RX

Hublot Big Bang Steel Ceramic 41mm 341.SB.131.RX

$8,970 Retail price: $12,500
Call us
Condition Hàng đặt mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành
Xuất xứ Hublot, Thụy Sĩ .
Kích thước 41mm
Ref 341.SB.131.RX
Movement Hublot Calibre HUB2894
Chức năng giờ, phút, giây, chronograph
Chất liệu vỏ ceramic, và thép không gỉ
Tag:

Product description

Vượt qua ranh giới về thiết kế watch truyền thống, bộ sưu tập Hublot Big Bang nhanh chóng xác lập trong tiềm thức người hâm mộ về vẻ đẹp thể thao nhưng vẫn giữ trong mình nét thanh lịch. Những chiếc watch Big Bang giờ đây được yêu thích nhiều bởi hiệu suất hoạt động ấn tượng đi kèm phong cách thoải mái và thiết kế cá tính.

Sở hữu bộ vỏ từ thép không gỉ 41mm được đánh bóng láng và che chắn bảo vệ bởi lớp kính sapphire phẳng bên trên, mẫu watch Hublot Big Bang 341.SB.131.RX hiện lên nổi bần bật với mặt số trông như lớp vải được dệt tinh tế. Trong thiết kế watch chronograph này, nhà sản xuất đã sử dụng hệ cọc chỉ giờ số Ả Rập có phủ rhodium, mang màu xám, phối cùng nền mặt số. 

Tại mặt số, có những chi tiết màu đỏ theo đó được thêm vào như viền đếm phút ngoài rìa, kim giây và viền các mặt số phụ chronograph đem lại sự nổi trội, cá tính và thể thao nhiều hơn. Phối hợp với một mặt số nhìn khác biệt như Big Bang 341.SB.131.RX cùng vành bezel gốm ceramic đen chống xước cực tốt, nhà sản xuất Hublot đã trang bị dây đeo cao su trong màu đen và có vân đan chéo như mô phỏng lốp xe cực kỳ khỏe khoắn.

Là một mẫu watch chủ đạo nằm trong bộ sưu tập, Big Bang 341.SB.131.RX được nhà sản xuất trang bị một bộ máy tự động nằm trong bộ vỏ kháng nước 100m. Bộ máy tự động  HUB4100 có thể vận hành trong khoảng 42 giờ watch.

Product reviews

More Hublot men's watches