Hublot Big Bang Unico Chronograph Ceramic 45mm 411.CX.114.VR.DPM17

Hublot Big Bang Unico Chronograph Ceramic 45mm 411.CX.114.VR.DPM17

$16,560 Retail price: $23,345
Call us
Condition hàng đặt mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành
Kích thước mặt, Size 45mm
Xuất xứ Hublot - Thụy Sĩ
Ref 411.CX.114.VR.DPM17
Movement automatic, Caliber HUB 1242
Chất liệu ceramic
khả năng trữ cót 72 giờ

Product description

Độc lạ và kỳ công là những cảm nhận của bất cứ ai lần đầu tiên chiêm ngưỡng chiếc Hublot Big Bang Unico Chronograph Ceramic 45mm 411.CX.114.VR.DPM17 đang có mặt tại Gia Bao Luxury. Gây ấn tượng từ bộ vỏ khung gốm Ceramic cứng, bền và nhẹ, tạo tác nổi bật với họa tiết Grande Tapisserie là những ô vuông nhỏ xếp san sát nhau tạo bề mặt gồ ghề, cực kỳ cá tính và thú vị. Sự xuất hiện của họa tiết này còn được điểm xuyết tại các chi tiết khác như hệ thống nút bấm, núm điều chỉnh và bốn càng nối dây cứng cáp.

Bao bọc lấy chiếc watch là lớp dây da bê mềm mại màu đen được gia công cẩn thận. Hai đường chỉ may màu đen hai bên vô cùng chắc chắn càng tôn thêm sự kỳ công và chu toàn của người thợ trong suốt quá trình chế tác watch. Thiết kế này tạo cảm giác dây đeo da đang nâng đỡ toàn bộ chiếc watch, vừa đem lại sự thoải mái cho người đeo, vừa góp phần tạo vẻ đẹp độc đáo, mới lạ. 

Những đặc trưng truyền thống của bộ sưu tập Big Bang lừng danh đã được trưng dụng trong tạo tác lần này ngoài các đinh ốc chữ H làm từ titanium, thiết kế các càng nối dây, hai tai càng cùng vành bezel dáng tròn cổ điển. 

Dưới lớp kính sapphire trong trẻo là cả một kiệt tác nghệ thuật thời gian. Đó là sự chồng chéo của nhiều chi tiết nhưng không hề rối mắt từ bộ kim bằng vàng dáng baton rỗng ở giữa, hai mặt số phụ đối xứng nhau trong đó mặt số phụ góc 3 giờ tích hợp ô cửa báo ngày hữu ích. Hệ thống cọc số bằng thép tỏa ra xung quanh với hình dáng độc đáo và những phần lộ máy rất nhỏ khiến người xem không khỏi tò mò.

Tất nhiên, bên cạnh sự kỳ công trong bộ khung vỏ, chiếc watch được sản xuất vào năm 2020 của nhà Hublot này được trang bị bộ máy automatic tân tiến hoạt động bền bỉ và có độ chính xác cao.

Product reviews

More Hublot men's watches