Hublot Classic Fusion Aerofusion Moonphase 45mm 517.NX.0170.LR

Hublot Classic Fusion Aerofusion Moonphase 45mm 517.NX.0170.LR

$11,250 Retail price: $15,605
Call us
Condition hàng đặt mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành
Thời gian order 10-15 ngày
Xuất xứ Hublot, Thụy Sĩ
Kích thước 45mm
Ref 517.NX.0170.LR
Movement automatic, caliber HUB1131
Chức năng ngày, giờ, phút, giây, moonphase
Chất liệu vỏ titanium

Product description

Cùng là một trong những bộ sưu tập chủ chốt trong danh mục watch Hublot hiện thời, Classic Fusion lại hiện lên với vẻ ngoài thanh lịch hơn so với người anh mạnh mẽ là Big Bamg. Những chiếc watch Hublot Classic Fusion vẫn có dáng vẻ thể thao song lại vẫn rất trang nhã, phù hợp với mọi loại trang phục từ áo phông thoải mái cho tới bộ suit lịch thiệp.

Mang vẻ đẹp cân bằng, cân bằng trong thiết kế, cân bằng trong ứng dụng trang phục, mẫu watch Hublot Classic Fusion với mã hiệu 517.NX.0170.LR có các chứng năng phức tạp trong ngành chế tác như là: báo thứ, báo ngày, báo tháng, lịch tuần trăng trên cùng một mặt số đã được thiết kế dạng skeleton.

So với mặt số truyền thống, mặt số dạng skeleton (khung xương) là một thách thức đòi hỏi kỹ thuật cao và tốn công sức nhiều hơn. Mặt số watch được khoét đi phần lớn diện tích, để lộ ra kỹ thuật nằm bên trong bộ máy watch, nên bộ máy chính là một phần quan trọng tạo nên sức hút cho mặt số watch.

Với mẫu watch Hublot Classic Fusion 517.NX.0170, người dùng có thể nhìn thấy chuyển động của đĩa thứ và đĩa tháng tại hai vị trí góc 2 và 10 giờ, cùng nhau đối xứng trên mặt số. Cả mặt số của mẫu watch Hublot Classic Fusion 45mm này xuất hiện với tông màu đen-xám trầm lặng, và không gì hết bộ hiển thị lịch tuần trăng là chi tiết có màu sặc sỡ nhất. Bầu trời màu xanh thẫm và hai mặt trăng bạc lấp ló là chi tiết nổi bật nhất là điều không thể bàn tới. Xung quanh lịch tuần trăng là vòng đếm 31 ngày được in rõ nét cùng kim ngắn chỉ chuẩn xác.

Để có thể vận hành chính xác, mẫu watch Hublot Classic Fusion 45mm Aerofusion Moonphase - Titanium 517.NX.0170.LR cần đến sự trợ giúp từ bộ máy tự động HUB1131. Nằm trong bộ vỏ titanium kháng nước ở mức 50m, bộ máy này có khả năng trữ cót là 42 giờ watch.

Product reviews

More Hublot men's watches