Hublot Classic Fusion Ceramic Blue 45mm 511.CM.7170.LR

Hublot Classic Fusion Ceramic Blue 45mm 511.CM.7170.LR

$6,730 Retail price: $9,500
Call us
Condition hàng đặt mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành
Xuất xứ Hublot, Thụy Sĩ
Kích thước 45mm
Ref 511.CM.7170.LR
Movement Hublot Calibre 
Chức năng giờ, phút, giây , ngày .
Chất liệu vỏ ceramic

Product description

Nam tính và thanh lịch, những cỗ máy Classic Fusion đã mê hoặc giới mộ điệu và trở thành một trong những bộ sưu tập đem lại nhiều thành tựu cho thương hiệu Hublot. Với bộ vỏ khung dáng tròn tầng tầng lớp lớp mô phỏng khung cửa sổ trên những chiếc thuyền buồm cùng đinh ốc hình chữ H, chiếc Hublot Classic Fusion Ceramic Blue 45mm 511.CM.7170.LR đã phô bày vẻ đặc trưng của thiết kế watch Hublot huyền thoại.

Có kích thước 45mm, tạo tác đang có mặt tại cửa hàng Gia Bao Luxury hứa hẹn là món phụ kiện đẳng cấp dành cho các quý ông hiện đại. Gốm ceramic là chất liệu được Hublot sử dụng để tạo bộ vỏ khung cho cỗ máy thời gian này. Nổi bật với bề mặt nhám đan xen các cạnh vát cùng càng nối dây bóng bẩy, tạo tác đã thể hiện tinh hoa của người thợ chế tác trong việc sử dụng chất liệu mới và tạo sự tinh tế ở mọi góc nhìn.

Nổi bật trên vành bezel là các càng nối dây và đinh ốc tròn đã được định hình chữ H là đặc trưng nhà Hublot, chiếc ref. 511.CM.7170.LR còn quyến rũ người xem bởi tông màu xanh da trời nam tính và thanh lịch. Kết hợp với dây đeo da cá sấu được hoàn thiện thủ công với các đường may chỉ xanh đều đặn, tỉ mỉ, tạo tác là sự pha trộn của phong cách cổ điển và hiện đại phù hợp với thị hiếu khách hàng đương thời. 

Được bao bọc bởi lớp kính sapphire chống lóa là mặt số màu xanh chải tia sunburst lộng lẫy các cọc chỉ giờ, bộ kim truyền thống bằng thép không gỉ mạ bạc sáng bóng. Dưới ánh sáng mặt trời, cỗ máy thời gian rực rỡ sắc xanh khiến quý ông không thể rời mắt. Góc 3 giờ là ô cửa báo ngày nhỏ nhắn nền đen chữ số trắng mà người dùng đôi khi đã vô tình bỏ quên. 

Chiếc watch chống thấm nước ở độ sâu 50m được cung cấp năng lượng nhờ bộ máy automatic Caliber HUB1112 có cấu tạo gồm 63 bộ phận, 25 chân kính, hoạt động ở tần số 28,800vph trong 42 giờ watch.

Product reviews

More Hublot men's watches