Hublot Classic Fusion King Gold 42mm 542.OX.1180.LR Cọc Kim Rỗng

Hublot Classic Fusion King Gold 42mm 542.OX.1180.LR Cọc Kim Rỗng

$12,700 Retail price: $19,300
Call us
Condition mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành
Xuất xứ Hublot, Thụy Sĩ
Kích thước 42mm
Ref 542.OX.1180.LR
Movement automatic, HUB 1110
Chức năng giờ, phút, giây, ngày
Chất liệu vàng King Gold 18k
Chống nước 50m
Tag:

Product description

Khoác lên mình lớp vỏ vàng hồng 42mm, phiên bản watch Hublot Classic Fusion King Gold 42mm 542.OX.1180.LR kiêu hãnh tỏa sáng trên cổ tay quý ông với thiết kế đặc trưng của bộ sưu tập BigBang huyền thoại. Chất liệu vàng hồng vốn là một kim loại quý có giá trị cao trên thị trường đồng thời đem lại vẻ đẹp quý tộc, sang trọng và đẳng cấp cho mẫu watch khi hoàn thiện. Kết hợp với dây đeo tay làm từ da cá sấu màu đen phủ bóng được gia công cẩn thận qua bàn tay của người thợ lành nghề đã góp phần tăng thêm độ hoàn mỹ cho tạo tác và đem đến những trải nghiệm thoải mái, vừa vặn cho người đeo.

Vành bezel dáng tròn được hoàn thiện chải xước tinh tế cố định với khung vỏ bằng 8 đinh vít titanium bóng bẩy là đặc trưng nhận diện rõ nét nhất của dòng watch BigBang. Đơn giản nhưng không kém phần tinh tế và thanh lịch, mặt số màu đen là giao diện chính của watch lộng lẫy hệ thống cọc chỉ giờ và bộ kim trung tâm vàng hồng sang trọng. Lấy cảm hứng thiết kế skeleton, thương hiệu Hublot đã thiết kế bộ kim trung tâm rỗng, riêng kim giây có đính logo chữ “H” cách điệu ấn tượng giúp người dùng dễ nhận diện nhà sản xuất. Bên cạnh đó, góc 3 giờ là ô cửa sổ báo ngày nhỏ nhắn nền đen chữ số trắng có chức năng báo ngày chính xác.

Bên trong lớp vỏ quý tộc chống thấm nước ở độ sâu 50m là bộ máy automatic Caliber HUB1110 có khả năng vận hành ổn định trong vòng 42 giờ watch với độ chính xác đáng tin cậy.

Product reviews

More Hublot men's watches