IWC Big Pilot Latin America IW502804

IWC Big Pilot Latin America IW502804

$34,100
Call us
Condition mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2020
Thời gian order 10-15 ngày
Kích thước mặt, Size 46.2mm
Xuất xứ IWC - Thụy Sỹ
Ref IW502804
Movement automatic
Chức năng giờ, phút, giây, ngày, chronograph, moonphase
Chất liệu vàng hồng 18k
Tag:

Product description

Với watch dành cho phi công thay liên tục bay qua bay lại trên bầu trời cần có những tiêu chuẩn tương đối rõ ràng. Về mặt ngoại hình, một chiếc watch phi công phải có khả năng xem giờ trong môi trường thiếu ánh sáng, tức là cần phủ chất phát quang rõ nét. Một chiếc watch phi công cần có tính kháng từ xuất sắc và nó phải có một núm vặn cỡ lớn, cho phép người chủ nhân dẫu đeo găng tay vẫn có thể vặn lên, vặn xuống núm điều chỉnh.

Một đại diện nổi lên trong việc cung cấp watch phi công kể từ thế kỷ trước mà Gia Bao Luxury giới thiệu tới bạn đọc là thương hiệu IWC. Mẫu watch IWC được chúng tôi đề cập tới đây mang mã hiệu IW502804.

Hơn cả là một chiếc watch phi công, IWC 502804 còn là một chiếc watch được tích hợp cơ chế lịch vạn niên hoạt động chính xác. Trên mặt số watch màu nâu chocolate trầm hẳn là bốn mặt số phụ với các chức năng rõ ràng như là: chỉ báo Lịch tuần trăng, chỉ báo năng lượng, chỉ báo ngày trong tháng, chỉ báo tháng, chỉ báo thứ. Đặc biệt, chỉ báo năm được nhà sản xuất dời sang vị trí giữa cọc 7 và 8 giờ trong hình ảnh của ô cửa sổ hình chữ nhật với 4 chỉ số khác nhau. Các chỉ số hiện lên rõ ràng và rành mạch khi được in lên trong màu sơn trắng. Ở một số chi tiết nhà sản xuất sẽ sơn lên màu đỏ để tạo điểm nhấn nổi bật hơn cả. 

Ở trung tâm mặt số là hai kim giờ và phút cỡ lớn được phủ chất phát quang màu trắng. So với các chi tiết bên dưới, bộ kim thực sự khác biệt, đáp ứng đủ tiêu chuẩn cần thiết nhất của một chiếc watch phi công, luôn duy trì khả năng theo dõi thời gian trong mọi thời điểm.

Về cơ bản, nhờ có một kích thước đủ lớn, các chi tiết trên mẫu IWC Big Pilot Latin America IW502804 không hề chồng chéo mà phân tách thực sự rõ ràng. Bộ vỏ bằng vàng của IWC Big Pilot Latin America IW502804 có kích thước chính xác là 46,2mm x 15,8mm, thực sự lớn so với cổ tay nam giới Á Đông như nam giới Việt Nam. Sở hữu chức năng lịch vạn niên, thì kích thước này cũng không phải quá khó hiểu.

Để đảm bảo quá trình vận hành trơn tru, nhà sản xuất đã trang bị cho mẫu watch IW502804 bộ máy tự động có khả năng trữ cót kéo dài 7 ngày đáng kinh ngạc. Bộ máy caliber IWC 51613 bên trong chiếc watch này đây được sử dụng trên nhiều thiết kế lịch vạn niên khác của khác.

Ngoài tính năng phức tạp, ngoại hình bắt mắt, IWC Big Pilot Latin America IW502804 còn ghi dấu ấn với độ hiếm hoi của mình. Mẫu watch này được sản xuất trong số lượng giới hạn 50 chiếc.

Product reviews

More IWC men's watches