Omega Constellation Co-Axial 38mm 123.10.38.21.52.001

Omega Constellation Co-Axial 38mm 123.10.38.21.52.001

$4,840 Retail price: $7,800
Call us
Condition hàng đặt mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành
Xuất xứ Omega, Thụy Sĩ
Kích thước 38mm
Ref 123.10.38.21.52.001
Movement tự động lên dây, caliber 8500 Co-Axial Escapement
Chức năng giờ, phút, giây, lịch ngày
Chất liệu thép không gỉ
Giá retail 7.800 $
Tag:

Product description

Trong những thương hiệu watch cao cấp trên toàn thế giới, chắc chắn sẽ khó có thương hiệu nào có nhiều mối quan hệ mật thiết với các giải đấu trong lĩnh vực thể thao như Omega. Điển hình như vào năm 2003, để hỗ trợ tối đa cho giải đấu golf mở rộng Omega European Masters, Omega đã cho ra mắt bộ sưu tập Constellation, mang đến một khía cạnh mới về những chiếc watch thể thao cao cấp. Hôm nay, Gia Bao Luxury xin được giới thiệu với quý khách hàng về một trong những thiết kế nổi bật của bộ sưu tập đặc biệt này, Omega Constellation Co-Axial 38mm.

Mang trên mình một diện mạo mới mẻ với mặt số tròn kích thước 38mm, Omega Constellation Co-Axial càng trở nên nổi bật hơn khi được kết hợp với dây đeo tay kim loại cùng bộ khóa được giấu bên trong, tạo nên một chỉnh thể vô cùng gọn gàng. Omega lựa chọn sử dụng chất liệu thép không gỉ  cho tổng thể thiết kế, chế tác và hoàn thiện vô cùng tỉ mi, chi tiết.

Trên mặt số tròn 38mm, Omega Constellation Co-Axial 38mm sử dụng các cọc số chỉ giờ kim cương cùng bộ kim watch dáng sword cơ bản. Kết cấu mặt số đơn giản với một cửa sổ báo ngày tại vị trí 3h quen thuộc, hỗ trợ người sử dụng có thể theo dõi dễ dàng thời gian. Điểm đặc biệt nhất và cũng chính là nét riêng biệt của Omega Constellation Co-Axial 38mm chính là vành bezel chạm khắc các cọc số La Mã, cùng điểm nhấn ở hai bên cạnh phía núm chỉnh giờ khá đặc sắc.

Thiết kế của Omega Constellation Co-Axial 38mm rất hoàn chỉnh với haii mặt kính sapphire chống trầy xước cao. Lật mặt sau chiếc watch, chúng ta có thể quan sát trọn vẹn cỗ máy vận hành 8500 Co-Axial Escapement lên dây tự động, hoạt động bền bỉ với bộ thoát cải tiến độc quyền Co-Axial, vô cùng chính xác và đã được chứng nhận chronometer bởi COSC Thụy Sĩ.

Chiếc watch với rất nhiều lợi thế về cả ngoại hình cũng như chất lượng hoạt động chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo đặc biệt dành cho những quý ông theo đuổi phong cách thời trang khỏe khoắn và thanh lịch.

Product reviews

More Omega men's watches