Patek Philippe Aquanaut 5067A-001

Patek Philippe Aquanaut 5067A-001

Contact for price
Call us
Condition order mới gồm hộp và giấy tờ
Thời gian order 7 - 10 ngày
Kích thước mặt, Size 35.6mm
Xuất xứ Patek Philippe - Thụy Sỹ
Ref 5067A-001
Movement quartz
Chức năng giờ, phút, giây, ngày
Chất liệu thép

Product description

Nằm trong bộ 5067 của Aquanaut, chiếc watch Patek Philippe Aquanaut 5067A-001 mang đến cho khách hàng nữ của Gia Bao Luxury thêm một sự lựa chọn mới để sở hữu món phụ kiện đẳng cấp này. Nautilus 5067 thực sự mang trên mình vẻ đẹp trẻ trung của chiếc watch dành cho những người phụ nữ hiện đại.

Bộ dây cao su Troical được chế tác riêng bởi Patek Philippe cùng tông màu và kiểu dáng với mặt số tạo nên vẻ đẹp đồng nhất. Được chế tác từ cao su tổng hợp, dây đeo Tropical có khả năng chống ăn mòn từ muối ăn, cho đến cả tia UV từ mặt trời, một trong những đặc tính mà nhiều vật liệu khác không thể có được.

Kiểu dáng vuông nhỏ với mà không bị thô bởi vì các góc của chiếc watch được tạo dáng vát cong rất nữ tính. Trên mặt số với những ô vuông to và rãnh khía sâu khiến cho bề mặt của mặt số càng trở nên nổi bật hơn cùng với bộ kim chỉ giờ và cọc số được phủ dạ quang.

Chất vỏ thép được hoàn thiện tỉ mỉ, phần chải xước dọc sẽ “ vô tình” tương phản với phần được đánh bóng, bộ khóa gấp từ 2 bên cũng mang đến sự thích thú và thoải mái cho người đeo.

Bộ máy quartz E23-250 S C có tần số 32.768 Hz, sử dụng pin Oxit Bạc có tuổi thọ lên tới 3 năm.

Product reviews

More Patek Philippe ladies' watches