Patek Philippe Calatrava 4978/400G-001
Patek Philippe Calatrava 4978/400G-001
Patek Philippe Calatrava 4978/400G-001
Patek Philippe Calatrava 4978/400G-001

Patek Philippe Calatrava 4978/400G-001

Contact for price
Call us
Condition Hàng đặt mới 100%
Phụ kiện Hộp, sổ, thẻ bảo hành 04/2020
Kích thước, Size 36,5mm
Xuất xứ Patek Philippe - Thuỵ Sĩ
Ref 4978/400G-001
Movement Automatic, caliber 240
Chất liệu Vàng trắng 18k
Chức năng Giờ, phút, giây
Tag:

Product description

Cho tới thời điểm hiện tại, Calatrava vẫn luôn là một trong những bộ sưu tập đóng vai trò đặc biệt quan trọng với lịch sử phát triển của thương hiệu watch Patek Philippe. Không chỉ đem lại tiếng vang lớn cho Patek Philippe kể từ khi xuất hiện năm 1932, Calatrava chính là dòng watch biểu tượng siêu đắt đỏ thể hiện cho sự đẳng cấp cao cấp nhất đến từ nhà Patek Philippe.

Chắc chắn một điều rằng sự trang nhã chính là từ đầu tiên mà giới mộ điệu nhắc về Calatrava. Không dừng lại ở sự trang nhã, cỗ máy mới nhà Patek Philippe thuộc bộ sưu tập Calatrava mang tên Diamond Ribbon Joaillerie lại hấp dẫn các người chơi watch nhờ sự phá cách độc đáo của rất nhiều kim cương ở nhiều kích cỡ xếp đều trên mặt số tròn.

Cỗ máy Patek Philippe Calatrava Diamond Ribbon Joaillerie nằm chắc chắn trên cổ tay người chủ sở hữu nhờ một dây đeo bằng da cá sấu màu xanh đầy hiện đại, với những đường chỉ được may hoàn toàn thủ công nhưng thẳng tắp đều đặn. Phần cuối dây là một khóa cài bé xinh và được đính thêm 27 viên kim cương. Quay ngược trở lại phần đầu dây chính là bộ vỏ khung tròn cổ điển của chiếc watch Calatrava Diamond Ribbon Joaillerie.

Xuất hiện trong kích thước 36,5mm x 8,23mm nên nhìn chiếc Calatrava Diamond Ribbon Joaillerie thực sự mảnh mai. Song chất liệu vàng trắng của bộ vỏ khung lại tạo nên sự chắc chắn và nặng nay cần có. Khá là ưu tiên cho thiết kế mới này, nhà sản xuất Patek Philippe đã sử dụng tới 770 viên kim cương ứng với 4,4 cara để hoàn thiện vẻ đẹp đầy sang trọng. Trong số đó, 47 viên kim cương nằm trên càng nối dây, 16 viên nằm tại núm điều chỉnh và 679 viên được phủ trên vành bezel và mặt số bên dưới lớp kính sapphire tại mặt trước của chiếc watch.

Lấy kim cương làm điểm nhấn, mặt số của chiếc watch Patek Philippe Calatrava Diamond Ribbon Joaillerie đã được làm cách điệu với đường xoáy ốc, tạo nên chiều sâu đặc biệt ấn tượng. Chạy theo những đường uốn vòng mềm mại bằng vàng trắng, nhà sản xuất đặt lên những viên kim cương có kích thước chuẩn xác từ nhỏ đến to khi đi từ trung tâm ra rìa mặt số.

Với màu xanh làm điểm nhất khác lạ, 12 cọc chỉ giờ dạng số Ả Rập đều được làm từ vàng và có màu xanh hiện đại trên mặt số. Bộ kim chiếc lá thanh mảnh đặc trưng cũng được Patek Philippe chế tạo công phu tạo nên một sắc thái đồng nhất, điều đặc biệt quan trọng trong những chiếc watch Thụy Sỹ cao cấp.

Cung cấp năng lượng cho cỗ máy Patek Philippe Calatrava Diamond Ribbon Joaillerie, mang mã hiệu 4978/400G là Caliber 240 với sự góp mặt của rotor nhỏ mà có võ bằng vàng 22K. Bộ máy 240 gõ 21600 nhịp/giờ và có thể cung cấp năng lượng tối thiểu trong vòng 48 giờ watch một cách đặc biệt chính xác.

Product reviews

More Patek Philippe men's watches