Patek Philippe Calatrava 5077/100G-018

Patek Philippe Calatrava 5077/100G-018

Contact for price
Call us
Condition Hàng mới 100%
Phụ kiện Hộp, sổ, thẻ bảo hành 
Thời gian order 15-20 ngày
Xuất xứ Patek Philippe, Thụy Sĩ
Kích thước, Size 37mm
Ref 5077/100G-018
Movement automatic, Caliber 240
Dự trữ cót 48h
Chức năng giờ, phút
Chất liệu vàng trắng 18k
Tag:

Product description

Với bộ sưu tập Calatrava, Patek Philippe không tập trung nhiều vào tính năng, mà thay vào đó họ tập trung về ngoại hình. Những chiếc Calatrava phần lớn chỉ có tính năng giờ/phút cơ bản, nhưng ngoại hình thì không đơn giản chút nào. Ví dụ điển hình cho việc đó chính là chiếc Patek philippe Calatrava 5077-100G-018.

Là một trong hai phiên bản giới hạn được ra mắt vào năm 2014, mẫu watch Patek philippe Calatrava 5077-100G-018 được lấy cảm hứng từ những thánh đường tại Istanbul. Mỗi phiên bản chỉ được sản xuất 20 chiếc, với bộ vỏ làm từ vàng trắng, được nạm kín kim cương.

Kim cương được sử dụng không chỉ trên vành bezel, mà còn cả trên càng nối dây. Điều này sẽ cần sự tính toán nhiều hơn rất nhiều, do càng nối dây không đồng đều kích thước. Những người nghệ nhân kim hoàn phải chọn lọc những viên kim cương có kích thước phù hợp và đều đặn, để đảm bảo không có sự mất đối xứng trên chiếc watch.

Với đường kính 37mm, chiếc watch này có thể được sử dụng bởi cả nam giới và nữ giới. Tuy nhiên, với thiên hướng thiết kế và màu sắc như thế này, có lẽ Patek Philippe muốn tập trung vào phái nữ nhiều hơn. 

Như đã nói ở trên, mặt số watch được thiết kế lấy cảm hứng từ những thánh đường tại istanbul. Cụ thể hơn, đó là những họa tiết được trang trí ở bên trong thánh đường. Nếu như tại những thánh đường này, họa tiết trang trí được làm từ gốm sứ, thì mặt số của chiếc Patek philippe Calatrava 5077-100G-018 được trang trí bằng cách tráng men. 

Những viên gạch lắp trên tường thánh đường được tượng trưng bởi từng lớp men tráng lên mặt số watch qua nhiều công đoạn nung nóng cẩn thận, với nhiệt độ được kiểm soát hoàn hảo. Nếu có một chút sai số về nhiệt độ, rất có thể chiếc mặt số đó sẽ bị hỏng hoàn toàn, không còn được sử dụng nữa. 

Tông màu trên mặt số chiếc Patek philippe Calatrava 5077-100G-018 khá tương phản với màu xanh, đỏ và trắng. Ngăn giữa những khoảng màu là những sợi chỉ vàng rất mảnh, làm nổi bật những họa tiết.

Thiết kế này chỉ có hai kim giờ/phút đơn giản, nhằm tôn lên vẻ đẹp của mặt số. Tuy nhiên, bộ kim Dauphine nhỏ bé này vẫn được hoàn thiện với độ tinh xảo tối đa, với những đường cắt chính xác. 

Tính năng đơn giản là vậy, nhưng bộ máy hoạt động bên trong chiếc Patek philippe Calatrava 5077-100G-018 không hề đơn giản chút nào. Caliber 240 từ lâu đã là bộ máy nền tảng của Patek Philippe, được sử dụng rộng rãi trong nhiều thiết kế. Bộ máy này đã phải trải qua biết bao đợt kiểm tra, thỏa mãn biết bao quy chuẩn mới có thể trở thành trung tâm của Patek như ngày nay.

Caliber 240 sử dụng rotor cỡ nhỏ, giúp giảm độ dày tổng thể của bộ máy. Với đường kính chỉ 27.5mm, bộ máy này có thể đặt trong rất nhiều thiết kế với đường kính 36, hay thậm chí là những chiếc thể thao như Nautilus. Khi được lên cót đầy đủ, Caliber 240 có thể hoạt động liên tục 48 giờ, với tần số 21,600 vph.

Product reviews

More Patek Philippe men's watches