Patek Philippe Calatrava 5127G-001
Patek Philippe Calatrava 5127G-001
Patek Philippe Calatrava 5127G-001
Patek Philippe Calatrava 5127G-001

Patek Philippe Calatrava 5127G-001

Contact for price Retail price: $25,923
Call us
Condition mới 100%
Phụ kiện Hộp, sổ, thẻ bảo hành 03/2014
Xuất xứ Patek Philippe, Thụy Sĩ
Kích thước, Size 37mm
Ref 5127G-001
Movement automatic
Chức năng Giờ, Phút, Giây, ngày
Chất liệu vàng trắng 18k, dây da cá sấu
Tag:

Product description

Patek Philippe là thương hiệu sở hữu rất nhiều thiết kế đa dạng. Từ thể thao như Nautilus cho tới thanh lịch như Calatrava, từ đơn giản với ba kim một lịch cho tới cực kỳ phức tạp với Tourbillon hay điểm chuông báo giờ, Patek Philippe đều có thể đáp ứng đầy đủ. Nếu là một người mới chơi watch, có lẽ bạn nên bắt đầu từ những thiết kế đơn giản nhất và nâng cấp dần lên. Trong đó, chiếc Patek Philippe Calatrava 5127G-001 là sự lựa chọn hoàn hảo.

Với đường kính 37mm, mẫu Patek Philippe Calatrava 5127G-001 có hơi nhỏ hơn so với chuẩn mực kích thước chung hiện nay. Tuy vậy, với cổ tay người châu Á thì chiếc watch này vẫn rất vừa vặn. Quan trọng hơn, vì là một chiếc Dress Watch, nên chiếc watch này cũng không cần phải có mặt số quá lớn.

Bộ vỏ watch được làm từ vàng trắng, được đánh bóng theo phong cách truyền thống. Phần càng nối dây được làm thuôn dần và bo góc mềm mại. Bên cạnh đó, có một điểm tôi rất thích ở vỏ chiếc Patek Philippe Calatrava 5127G-001 là thiết kế bất đối xứng. Phần cạnh phải được làm nhô ra, giúp bảo vệ núm chỉnh giờ khỏi những va chạm ngoài ý muốn.

Núm chỉnh giờ là bộ phận dễ bị hư hỏng nhất trên chiếc watch, do độ mong manh và còn là bộ phận được tương tác nhiều nhất. Không chỉ vậy, núm chỉnh giờ thường được thiết kế nhô ra để dễ thao tác, và vì thế dễ bị gãy khi cạnh watch bị quẹt vào đâu đó.

Với cơ chế bảo vệ núm chỉnh giờ trên bộ vỏ của chiếc Patek Philippe Calatrava 5127G-001, những rủi ro ở trên có thể được loại bỏ tới 90%. Vừa đảm bảo về tính năng, thiết kế này cũng làm cho chiếc watch trông nam tính và khỏe mạnh hơn. Phần núm chỉnh giờ thì không quá đặc biệt, với logo thương hiệu Patek Philippe được dập nổi ở trên đó.

Mặt số watch cũng được thiết kế nhẹ nhàng với tông màu trắng ngà, không có quá nhiều chi tiết nổi bật. Tuy nhiên, nếu quan sát kỹ, bạn có thể thấy được sự tinh vi trong từng chi tiết nhỏ. 

Bộ cọc số được làm từ vàng trắng, với những góc cạnh được cắt và đánh bóng hoàn hảo. Bộ kim Dauphine cũng tương tự như vậy, với bề mặt sáng bóng, đầu nhọn và cạnh sắc. Phần cửa sổ Lịch ngày cũng được chăm chút tỉ mẩn, với phần viền được đóng khung bằng vàng trắng.

Có nhiệm vụ điều khiển chiếc watch là bộ máy Caliber 315 SC AIG 1 tự động được sản xuất bởi Patek Philippe. Đúng với những gì chúng ta mong đợi từ thương hiệu gạo cội này, tất cả những chi tiết của bộ máy đều được hoàn thiện tối đa. Từng đường vân Cotes de Geneve đều được làm chỉn chu, logo thương hiệu trên Rotor cũng đạt tới độ tinh xảo tuyệt đối. Không chỉ vậy, những chi tiết không thể quan sát được cũng không bị Patek Philippe bỏ qua, chúng đều được chăm sóc tốt nhất có thể.

Chiếc watch này đi kèm với bộ dây da cá sấu và khóa cài bằng vàng trắng. Bộ dây da được khâu thủ công hoàn toàn, và tất nhiên bộ khóa cũng được hoàn thiện với tiêu chuẩn cao nhất.

Product reviews

More Patek Philippe men's watches