Đồng Hồ Patek Philippe Calatrava 5127r
Đồng Hồ Patek Philippe Calatrava 5127r
Đồng Hồ Patek Philippe Calatrava 5127r
Đồng Hồ Patek Philippe Calatrava 5127r
Đồng Hồ Patek Philippe Calatrava 5127r
Đồng Hồ Patek Philippe Calatrava 5127r

Đồng Hồ Patek Philippe Calatrava 5127r

Contact for price Retail price: $29,000
Call us
Condition đã qua sử dụng, đồng hồ còn rất mới, dây zin mới  100% do khách thay dây ngoài không dùng tới, chỉ còn đồng hồ.
Kích thước mặt, Size 37mm
Xuất xứ Patek Phillipe - Thụy Sĩ
Năm sản xuất 2015
Movement Automatic
Chất liệu Vàng hồng nguyên khối 18k
Chức năng Ngày, giờ, phút, giây
Giá hãng 29.000 $
Tag:

Product description

Là 1 trong những thương hiệu watch xa xỉ và có số lượng người mong muốn sở hữu nhiều nhất thế giới, Patek Philippe cái tên luôn làm say đắm lòng người bởi những sản phẩm mang tính độc đáo và vô cùng sáng tạo với nhiều những bộ sưu tập watch nổi tiếng khác nhau dành cho mỗi lớp khách hàng. Calatrava chính là một trong những bộ sưu tập ấy.

Ra đời năm 1932, Calatrava mang thiết kế cổ điển nhưng rất cuốn hút với phong cách tao nhã và thuần khiết với nhiều kiểu dáng khác nhau. Gia Bao Luxury vinh dự mang đến cho quý khách hàng sản phẩm watch Patek Philippe Calatrava 5127R đang có sẵn tại cửa hàng của chúng tôi.

Mang trên mình bộ vỏ bằng vàng hồng nguyên khối 18K với gờ kính trơn sáng bóng mềm mịn, chiếc watch này có đường kính 37mm khá mảnh mai khi chỉ “cao” 7mm- chiều cao lý tưởng đối với 1 chiếc watch automatic. Mặt số cổ điển với những vạch số được vát gọn về phía trong như để làm nổi bật lên các kim chỉ thời gian thuôn nhọn và dài. Đặc biệt là kim giây chạy dài từ trung tâm mặt số ra sát với vỏ watch- có thể coi đây là 1 thiết kế kim đặc trưng của Patek Philippe. Tất cả ôm trọn bộ máy caliber Patek Philippe 315 nằm phía sau chiếc watch với cơ chế tự động lên cót với rotor ở trung tâm, mức dự trữ năng lượng lên tới 45 giờ và đi kèm với nó là bánh răng cân bằng lực Gyromax có hiệu quả rất cao được chính  Patek Philippe chế tạo và phát triển.

Đi kèm dây da cá sấu màu đen bí ẩn, độ hoàn thiện của chiếc watch càng hoàn mỹ. Với phong cách vô cùng giản dị nhưng vẫn không kém phần thanh tú, chiếc watch Patek Philippe Calatrava 5127R thật nổi bật trên cổ tay những người đàn ông thanh lịch.

Product reviews

More Patek Philippe men's watches