Patek Philippe Complications 4948R-001
Patek Philippe Complications 4948R-001
Patek Philippe Complications 4948R-001
Patek Philippe Complications 4948R-001

Patek Philippe Complications 4948R-001

Contact for price Retail price: $69,710
Call us
Condition Hàng đặt mới 100%
Phụ kiện Hộp, sổ, thẻ bảo hành 2020
Xuất xứ Patek Philippe, Thụy Sĩ
Kích thước Size 38mm
Ref 4948R-001
Movement Automatic
Chức năng Giờ, phút. giây, ngày, tháng, lịch tuần trăng, lịch thường niên
Chất liệu Vàng hồng 18k
Tag:

Product description

Patek Philippe mang khá nhiều cảm xúc đến người chơi, đôi khi ngạc nhiên đến cuồng nhiệt, đôi khi mê muội, cũng có đôi khi là sự hãnh diện... thiết kế biết chiều lòng người bởi những bàn tay nghệ thuật điêu luyện, bậc thầy chế tác nghệ thuật cơ khí từ nhà Patek và sức hút mạnh liệt thương hiệu luôn là những chủ đề tham luận chưa có hồi kết từ những người chơi sành điệu trước những món phụ kiện đẹp đến tinh tế, khó cưỡng mà thương hiệu này đã mang lại cho người chơi.

Patek Philippe Complications Annual Calendar Moon Phases 4948R xuất hiện trong lớp áo khoác bằng vàng hồng nguyên khối, có đường kính vừa phải 38mm để dễ dàng lên tay những quý cô hơn, watch đi kèm bộ dây đeo cá sấu vân da to đều, nạm kim cương thân vỏ và núm thao tác chỉnh giờ, đây là vẻ đẹp hoàn hảo, lấp lánh, đầy cuốn hút mà thoáng nhìn từ mẫu Patek Philippe 4948R đem lại cho người chơi

Trước lớp vỏ vàng hồng lấp lánh ánh kim thì không thể thiếu nét độc đáo đặc biệt từ mặt số, Patek Philippe Complications Annual Calendar Moon Phases 4948R được hãng chế tác thiết kế mặt số khảm trai trắng tuyệt đẹp, một mặt số là duy nhất bởi việc hoàn thiện từ lớp vỏ trai là hoàn toàn ngẫu nhiên và không giống nhau. Mặt số thêm nét cách điệu, trẻ trung là cọc số hoa học trò, cùng điểm nhấm dạ quag trên mỗi cọc số, bộ kim chỉ báo giờ, phút, giây bằng vàng hồng thiết kế ăn khớp, đồng bộ với chất liệu lớp vỏ và cọc số.

Chức năng lịch thường niên, lịch tuần trăng được phô diễn, bài trí có bố cục ở ba mặt số phụ khu trung tâm mặt số chính, viền vàng hiện thị lịch thứ, lịch tháng, cách điệu viền trơn là lịch tuần trăng chuẩn xác chỉ báo lịch trăng tròn, trăng non trong tháng, quý cố chiêm ngưỡng lịch ngày qua cọc số chỉ báo góc 6h. Nét hài hòa, thiết kế có điểm nhấn, mặt số đẹp dịu, lấp lánh bởi ánh trai trắng cùng lớp vỏ vàng hồng nguyên khối nạm kim cương như tô điểm, khẳng định vẻ đẹp tổng thể của chiếc watch Patek Philippe Complications Annual Calendar Moon Phases 4948R là hoàn hảo, rất cuốn hút.

Không chỉ dừng lại ở ngoại hình đẹp, chiếc watch còn sở hữu một cỗ máy vận hành thuộc hạng “khủng”. Sử dụng bộ máy tự động lên dây từ 328 chi tiết, 34 chân kính, Caliber 324 S QA LU với những cải tiến nâng cấp từ hệ thống cân bằng Gyromax, lò xo cân bằng Spiromax,... chiếc watch có khả năng vận hành trong 45 giờ dự trữ năng lượng, đạt tần số dao động 28800vph.

Để sở hữu phiên bản Patek Philippe Complications Annual Calendar Moon Phases 4948R đôi khi quý khách sẽ phải đặt hàng từ hãng với giá niêm yết khá cao, hơn 70 ngàn usd, cùng thời gian chờ đợi khá lâu. Gia Bao Luxury sẽ mang đến cho quý khách một sự lựa chọn tinh tế bởi mức giá chiết khấu khá tốt so với giá retail của hãng, cùng khoảng thời gian đặt hàng nhanh hơn.

Product reviews

More Patek Philippe ladies' watches