Patek Philippe Complications 4968G-010

Patek Philippe Complications 4968G-010

Contact for price Retail price: $52,283
Call us
Condition mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2020
Xuất xứ Patek Philippe, Thụy Sĩ
Kích thước, Size 33.5mm
Ref 4968G-010
Movement automatic, Cal 215 PS LU
Chức năng Giờ, phút, giây, moonphase
Chất liệu vàng trắng 18k
Chống nước 30m
Dự trữ 44h
Tag:

Product description

Nếu như chúng ta đặt giới tính cho từng tính năng của watch đeo tay, chắc hẳn Lịch tuần trăng sẽ thuộc về phái nữ với tất cả sự thanh tao và nhẹ nhàng đó. Patek Philippe cũng nắm được quy luật đó, và đó cũng là lý do ra đời của chiếc Patek Philippe Complications 4968G-010

Điểm độc đáo nhất của mẫu watch này chính là vành bezel kim cương đặc biệt được thiết kế theo hình xoắn ốc. Tâm của vòng xoáy bắt đầu từ góc 12 giờ, đi theo chiều kim watch để rồi kết thúc ở góc 9 giờ. Tổng cộng Patek Philippe đã sử dụng tới 273 viên kim cương để tạo nên kiệt tác này.

Thông thường, việc đính kim cương trên vành bezel sẽ cần chọn những viên kim cương đồng đều về kích thước, về độ trong và cả về màu sắc. Tuy nhiên, với vành bezel đặc biệt của chiếc Patek Philippe Complications 4968G-010, việc chọn lựa kim cương sẽ còn khó khăn hơn nữa. Người nghệ nhân phải chọn từng viên có kích thước tăng tiến đều để lắp lên từng vị trí trên vành bezel.

Bộ vỏ watch với đường kính 33mm được làm từ vàng trắng, với khả năng chống nước 30m. Để phù hợp hơn với những quý cô, phần tai càng nối dây được làm ngắn hơn, giúp bộ dây có thể dễ dàng ôm lấy cổ tay người dùng. Bộ dây da cá sấu màu nâu nhạt được cố định bởi khóa cài bằng vàng trắng, có đính kim cương ở hai bên viền.

Mặt số watch cũng sử dụng cùng motif thiết kế xoắn ốc, với một đường cong đi từ tâm ra đến phần viền. Và để hoàn thiện hơn, chất liệu làm nên mặt số cũng được làm từ xà cừ - hay ở Việt Nam còn hay được gọi với cái tên dân dã là mặt ốc trắng.

Hệ thống cọc số được làm bằng vàng trắng, sơn trắng khá lạ lẫm nhưng cũng rất thú vị. Thông thường, cọc số sẽ được giữ nguyên màu kim loại để làm cho chiếc watch sang trọng hơn. Tuy nhiên, biến tấu này sẽ đem đến một luồng gió tươi mới hơn. Bộ kim cũng được xử lý theo cùng phương thức, với dáng leaf nhẹ nhàng và thanh thoát.

Tính năng Lịch tuần trăng được đặt một cách trang trọng trên mặt số phụ góc 6 giờ, được điều khiển bởi bộ máy Caliber 215 PS LU. Đây là bộ máy dành riêng cho những chiếc watch nữ với kích thước nhỏ, nhưng không vì thế mà nó mất đi sự phức tạp.

Bộ máy lên cót tay này có đường kính 21.9mm, sở hữu 18 chân kính và có thời lượng cót khoảng 44 giờ. Sở hữu chứng chỉ chất lượng Patek Philippe Seal độc quyền của thương hiệu với logo hoa thị, Caliber 215 PS LU có thể đảm bảo cả về hiệu năng, độ chính xác và cả độ hoàn thiện tuyệt hảo. Chúng ta có thể quan sát được điều này qua mặt đáy làm từ kính Sapphire chống xước, chống lóa của hãng.

Product reviews

More Patek Philippe men's watches