Patek Philippe Complications World Time 5130/1G-011

Patek Philippe Complications World Time 5130/1G-011

Contact for price Retail price: $64,269
Call us
Condition mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 01/2014
Kích thước, Size 39.5mm
Xuất xứ Patek Philippe - Thuỵ Sĩ
Ref 5130/1G-011
Movement automatic, Cal 240 HU
Chất liệu vàng trắng 18k và platinum
Chức năng giờ, phút, ngày, moonphase
Tag:

Product description

Ra mắt công chúng trong diện mạo nổi bật tông màu bạc sáng tinh tế, sang trọng của vàng trắng nguyên khối với đường kính 39,5m, chiếc watch cao cấp Patek Philippe Complication World Time 5130/1G-011 sang trọng đang được rất nhiều quý ông yêu mến. Bề mặt vỏ watch bóng loáng nhờ công nghệ đánh bóng điêu luyện qua bàn tay tài hoa của các nghệ nhân chế tác watch nhà Patek Philippe kết hợp dây đeo kim loại cùng chất liệu có 5 mối nối linh hoạt càng tăng thêm sự sang trọng, thống nhất về tổng thể cho toàn bộ chiếc watch. 

Không dừng lại ở diện mạo bóng bẩy, mặt số watch hiển thị tên các thành phố trên toàn thế giới nên người đeo có thể theo dõi thời gian hiện tại của bất cứ địa điểm nào trên mặt số chỉ với thao tác đơn giản. Đó là xoay sao cho tên thành phố tượng trưng cho múi giờ của người đeo ở vị trí 12 giờ có mũi tên màu đỏ và từ đó có thể tìm ra thời gian của mọi thành phố trên toàn thế giới. 

Bên cạnh đó, chiếc watch này còn sở hữu một đĩa 24 giờ chia hai vùng sáng tối giúp người dùng dễ dàng quan sát, đặc biệt hơn là 12 giờ ngày và 12 giờ đêm còn được phân biệt qua hai ký hiệu mặt trời và mặt trăng trên đĩa quay. Vòng tròn trung tâm màu đen được trang trí họa tiết Guilloche đều đặn sản xuất bằng máy tiện thủ công hoàn toàn là bộ đếm thời gian thông thường với hệ thống cọc chỉ giờ đơn giản được theo dõi qua bộ kim dáng dauphine cùng tông màu đen với nền mặt số trung tâm.

Trang bị cho mẫu watch đa - zi - năng này là bộ máy tầm cỡ Caliber 240 HU được trang bị tấm rotor nhỏ được làm từ vàng 22k, chứa 33 chân kính, dao động ở tần số 21600 vph trong vòng 48 giờ watch.

Product reviews

More Patek Philippe men's watches