Patek Philippe Grand Complications 5078G-010

Patek Philippe Grand Complications 5078G-010

Contact for price
Call us
Condition order mới full set, box and paper name
Thời gian order 10 - 15 ngày
Kích thước mặt, Size 40.8mm
Xuất xứ Patek Philippe - Thụy Sỹ
Ref 51078G-010
Movement automatic
Chất liệu vàng Trắng 18k
Chức năng giờ, phút, giây, điểm chuông
Tag:

Product description

Patek Philippe, thương hiệu watch cao cấp số 1 thế giới luôn mang đến cho giới mộ điệu toàn cầu những sản phẩm với chất lượng tuyệt vời cùng vẻ đẹp bất diệt. Một trong những bộ sưu tập đã để lại dấu ấn sâu đậm của Patek Philippe, chinh phục biết bao thế hệ người hâm mộ phải kể đến Grand Complications. Patek Philippe Grand Complications được đánh giá là bộ sưu tập của những chiếc watch kinh điển bởi diện mạo đơn giản, không kiểu cách trong từng mẫu thiết kế mà vẫn chinh phục được những người chơi khó tính nhất.

Patek Philippe  Grand Complications 5078G mới được ra mắt gây ấn tượng mạnh mẽ đến giới mộ điệu bởi mặt số tráng men với hoa văn arabesque được thực hiện ngay trên mặt số. Trong khi đó, hệ thống cọc chỉ giờ bằng vàng trắng cùng tone với bộ vỏ khung đã được đính nổi ngay trên mặt số.

Giới Thiệu Patek Philippe 5078G Minute Repeater với Mặt số tráng men đen

Giới Thiệu Patek Philippe 5078G Minute Repeater với Mặt số tráng men đen

Có một điều không thể phủ nhận rằng thiết kế của tính năng điểm chuông trong mẫu watch này có kích thước tương đối phải chăng. Thiết kế điểm chuông của cỗ máy Patek Philippe khá là kín đáo nếu bạn chỉ lướt qua. Có điều gì còn tuyệt vời hơn thiết kế này của 5078G chứ? Chiếc watch tiền nhiệm của 5078 sở hữu một mặt số kèm với cọc số Breguet, điều vốn mang phong cách khác hẳn thiết kế mới mẻ này của nhà Patek.

Product reviews

More Patek Philippe men's watches