Patek Philippe Grand Complications 5178G-001

Patek Philippe Grand Complications 5178G-001

Contact for price
Call us
Condition order mới gồm hộp
Thời gian order 10 - 15 ngày
Kích thước mặt, Size 38mm
Xuất xứ Patek Philippe - Thụy Sỹ
Ref 5178G-001
Movement R  27
Chất liệu vàng trắng 18k
Chức năng giờ, phút, giây, điểm chuông
Tag:

Product description

Trong thế giới watch cơ học cao cấp, người ta không thể không nhắc tới cái tên Patek Philippe, cây đại thụ lớn nhất đã tồn tại và phát triển trong suốt hơn 200 năm qua. Patek Philippe không chỉ đơn thuần là thương hiệu mang đến những thiết kế đẹp, chất lượng, mà đó còn là cả một đẳng cấp, như một chuẩn mực để người ta phải hướng tới.

Patek Philippe nổi tiếng nhất với watch thể thao vận hành cùng bộ máy thiết kế cơ học, điều đã làm nên tên tuổi cho thương hiệu này cũng như xu hướng mới cho cả thế giới. Hôm nay, Gia Bao Luxury xin được giới thiệu với quý khách hàng về một trong những chiếc watch đình đám như vậy, Patek Philippe Grand Complications 5178G-001.

Đồng hồ điểm chuông ghi dấu ấn với giới mộ điểm bởi những tiếng vang thánh thót bởi những búa gõ sẽ đánh vào vỏ để báo hiệu thời gian. Chức năng điểm chuông được những người thợ watch phát triển nhằm mục đích giúp người dung có thể xem thời gian vào ban đêm, khi còn chưa hề có sự xuất hiện của đèn điện. Ngày nay, watch điểm chuông có lẽ không còn hữu ích như thưở ban đầu, nhưng những âm thanh thánh thót của một chiếc watch trở thành điểm hấp dẫn với bất kỳ ai đã trót mình yêu thích sự vận hành của các cỗ máy cơ học. Với cỗ máy 5178G, Patek Philippe trang bị cần gạt bên góc 9 giờ để kích hoạt chức năng điểm chuông.

Product reviews

More Patek Philippe men's watches