Patek Philippe Grand Complications 5213G-001

Patek Philippe Grand Complications 5213G-001

$570,000
Call us
Condition order mới gồm hộp, sổ, giấy
Kích thước mặt, Size 40,6mm
Xuất xứ Patek Philippe - Thụy Sỹ
Ref 5213G-001
Movement  R 27 PS QR
Chất liệu vàng trắng 18k
Chức năng giờ, phút, giây, điểm chuông, lịch vạn niêm ( thứ, ngày, tháng, năm nhuận), moonphase

Product description

Trong giới chế tác watch, có những cái tên trở nên bất hủ, và có những cái tên có thể sẽ biến mất vĩnh viễn. Trong gần 200 năm hình thành và phát triển, Patek Philippe được nhắc đến cho sự thành công trong giới chế tác đầy màu sắc. Mỗi cỗ máy thời gian nhà Patek Philippe không chỉ đơn thuần là công cụ xem giờ đơn thuần, mà hơn hết chúng xứng đáng là những tác phẩm nghệ thuật tiêu biểu.

Đồng hồ Patek Philippe Grand Complications 5213G

Đồng hồ Patek Philippe Grand Complications 5213G

Vào giai đoạn năm 1600s, watch điểm chuông được xem là kiệt tác mang tầm phức tạp trong giới chế tác watch mà bất cứ ai cũng phải công nhận. Cho đến nay, có lẽ sẽ chẳng có nhà sản xuất nào có thể khẳng định cũng như vẽ nên những câu chuyện về dòng watch điểm chuông đặc sắc hơn Patek Philippe. Với khối kinh nghiệm trăm năm, thương hiệu Patek Philippe đã nâng dòng watch điểm chuông lên một tầm cao mới. Trong bộ sưu tập những chiếc watch điểm chuông của hãng, không thể bỏ qua cỗ máy Patek Philippe Grand Complications 5213G và lịch vạn niên phức tạp

Đồng hồ Patek Philippe Grand Complications 5213G

Chiếc watch được chế tác trong một bộ vỏ vàng trắng 18k nguyên khối có đường kính lên tới 40,6mm. Thiết kế dáng vỏ tròn cổ điển, vành bezel cong được đánh bóng rất đẹp mắt. Có hai chức năng vô cùng phức tạp trong cỗ máy này chính là lịch vạn niên và điểm chuông. Mặt số được bố trí rất tối giản và không kém phần tinh tế với các cọc số Ả Rập chỉ ngày, giờ, lịch thứ với tháng hiển thị bằng chữ và lịch đánh dấu năm nhuận bằng số la mã. Chúng ta còn có một lịch mặt trăng ở góc 6h và cũng là một mặt số phụ hiển thị chức năng kim giây của watch.  

Đồng hồ Patek Philippe Grand Complications 5213G

Ở bên góc trai của watch là công tắc kích hoạt tính năng điểm chuông, một tính năng có độ hữu dụng không cao nhưng mang đến một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho người sử dụng. Tất nhiên khi những tiếng chuông trong trẻo vang lên, mọi buồn phiền có thể xóa tan ngay lập tức.

Đồng hồ Patek Philippe Grand Complications 5213G

Để vận hành cho bộ máy này chính là cỗ máy R 27 PS QR tự động lên cót. Chúng ta có thể ngắm bộ máy này bằng cách mở nắp đáy bảo vệ ở đằng sau máy. Một bộ máy được chế tác thủ công vô cùng tuyệt đẹp. các chi tiết được hoàn thiện vô cùng hoàn hảo và sắc nét. Chúng ta có thể thấy sự hoạt động của rotor bằng vàng 24k nguyên khối, sự chuyển động của bánh xe cân bằng và sự chuyển động của búa gõ vào gông khi kích hoạt tính năng điểm chuông. Bộ máy này có năng lượng dự trữ gần 2 ngày.

Product reviews

More Patek Philippe men's watches