Patek Philippe Grand Complications 5327J-001
Patek Philippe Grand Complications 5327J-001
Patek Philippe Grand Complications 5327J-001
Patek Philippe Grand Complications 5327J-001

Patek Philippe Grand Complications 5327J-001

Contact for price Retail price: $85,000
Call us
Condition mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành
Thời gian order 15 ngày
Kích thước mặt, Size 39mm
Xuất xứ Patek Philippe - Thụy Sỹ
Ref 5327J-001
Movement automatic, caliber 240Q
Chất liệu vàng vàng 18k
Chức năng giờ, phút, lịch vạn niên (bao gồm lịch tuần trăng thiên văn, ngày, thứ, tháng, năm nhuận) và đồng hồ hiển thị giờ 24
Chống nước 30m
Tag:

Product description

Thương hiệu Patek Philippe từ trước tới nay vốn đã nổi tiếng vì tính năng Lịch trên watch đeo tay. Những thiết kế sở hữu Lịch thường niên hay Lịch vạn niên vẫn luôn được người chơi tìm kiếm và trân trọng. Trong số đó, chiếc Grand Complications 5327J-001 cũng không phải là một ngoại lệ.

Mẫu watch Patek Philippe Grand Complications 5327J-001 sở hữu thiết kế cực kỳ cổ điển với bộ vỏ vàng vàng. Kích thước watch được tăng lên so với những thiết kế truyền thống, với đường kính 39mm. Kích thước này phù hợp hơn với tiêu chí hiện đại, nhưng cũng không làm mất đi vẻ thanh lịch cần thiết.

Đi kèm với chiếc watch là bộ dây da cá sấu nâu và khóa làm từ vàng vàng 18K. Bộ khóa cài được thiết kế đơn giản, nhưng cũng được hoàn thiện đánh bóng tỉ mỉ, với logo thương hiệu được khắc ở trên.

Mặt số watch được thiết kế theo phong cách cổ điển với nhiều mặt số phụ và kim. Thoạt nhìn, phong cách này có vẻ hơi rối mắt với quá nhiều chữ số, nhưng nếu sử dụng một thời gian thì bạn sẽ quen dần. Bố cục như vậy tất nhiên không gọn gàng như việc sử dụng cửa sổ, nhưng lại đem đến cho chiếc watch nét cổ điển đặc biệt.

Lần lượt các mặt số ở góc 3/6/9 thể hiện tháng và năm nhuận/Lịch ngày và Lịch tuần trăng/Thứ và kim 24 giờ. Vì đây là một chiếc watch Lịch vạn niên, nên bạn sẽ không cần chỉnh lại ngày nếu chiếc watch này hoạt động liên tục. Đó thật sự là một điều may mắn vì việc chỉnh lại từng này thông số chắc chắn sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức.

Những chi tiết trên mặt số đều được làm từ vàng vàng, điệp màu và làm tôn thêm bộ vỏ watch. Nổi bật trên mặt số trắng bạc là 12 số chỉ giờ được thiết kế theo phong cách Breguet. Bộ kim giờ phút được thiết kế dáng leaf nhẹ nhàng, thanh lịch nhưng vẫn rất nổi bật và dễ nhìn.

Nằm ở bên trong điều khiển hoạt động của chiếc watch là bộ máy Caliber 240 Q. Bộ máy tự động này sở hữu 27 chân kính, được lắp ráp từ 275 linh kiện và hoạt động với tần số 21,600 vph. Khi được lên cót đầy đủ, chiếc watch có thể hoạt động liên tục trong 48 giờ - một con số vừa đủ với một chiếc watch tự động.

Tựu chung lại. chiếc Patek Philippe Grand Complications 5327J-001 là một thiết kế thanh lịch và cổ điển, phù hợp với những doanh nhân muốn tìm cho mình một chiếc Dress Watch đúng chuẩn Patek. Còn nếu bạn đang cần tìm một chiếc watch kiểu dáng hiện đại và gọn gàng hơn, Patek Philippe vẫn có rất nhiều thiết kế Grand Complications để bạn có thể lựa chọn.

Product reviews

More Patek Philippe men's watches