Patek Philippe Grand Complications 5374P-001
Patek Philippe Grand Complications 5374P-001
Patek Philippe Grand Complications 5374P-001

Patek Philippe Grand Complications 5374P-001

Contact for price
Call us
Condition order mới gồm hộp
Thời gian order 10 - 15 ngày
Kích thước mặt, Size 38mm
Xuất xứ Patek Philippe - Thụy Sỹ
Ref 5374P-001
Movement R  27 Q
Chất liệu vàng trắng 18k
Chức năng giờ, phút, giây, điểm chuông, lịch vạn niên (thứ, ngày, tháng, năm nhuận), chỉ báo 24h

Product description

Trong thế giới watch cơ học cao cấp, người ta không thể không nhắc tới cái tên Patek Philippe, cây đại thụ lớn nhất đã tồn tại và phát triển trong suốt hơn 200 năm qua. Patek Philippe không chỉ đơn thuần là thương hiệu mang đến những thiết kế đẹp, chất lượng, mà đó còn là cả một đẳng cấp, như một chuẩn mực để người ta phải hướng tới.

Patek Philippe nổi tiếng nhất với watch thể thao vận hành cùng bộ máy thiết kế cơ học, điều đã làm nên tên tuổi cho thương hiệu này cũng như xu hướng mới cho cả thế giới. Hôm nay, Gia Bao Luxury xin được giới thiệu với quý khách hàng về một trong những chiếc watch đình đám như vậy, Patek Philippe Grand Complications 5374P-001.

Chiếc watch nổi bật với chức năng lịch vạn niên, các ô cửa sổ phụ chỉ báo lịch được làm nổi bật bằng màu trắng trên tông màu đen tuyền của mặt số. Mặt số không sử dụng các vân trang trí và sử dụng số Ả Rập đem lại vẻ ngoại rất hiện đại. Mẫu 5374P-001 vẫn được bố trí lịch quen thuộc với moonphase ở góc 6h watch cùng với lịch ngày, góc 3h là thứ và chỉ báo năm nhuận, góc 9h là lịch tháng và chỉ báo 24h trong ngày.

Đồng hồ điểm chuông ghi dấu ấn với giới mộ điểm bởi những tiếng vang thánh thót bởi những búa gõ sẽ đánh vào vỏ để báo hiệu thời gian. Chức năng điểm chuông được những người thợ watch phát triển nhằm mục đích giúp người dung có thể xem thời gian vào ban đêm, khi còn chưa hề có sự xuất hiện của đèn điện. Ngày nay, watch điểm chuông có lẽ không còn hữu ích như thưở ban đầu, nhưng những âm thanh thánh thót của một chiếc watch trở thành điểm hấp dẫn với bất kỳ ai đã trót mình yêu thích sự vận hành của các cỗ máy cơ học. Với cỗ máy 5374P-001, Patek Philippe trang bị cần gạt bên góc 9 giờ để kích hoạt chức năng điểm chuông.

Product reviews

More Patek Philippe men's watches