Đồng Hồ Patek Philippe Grand Complications 6002G-001

Đồng Hồ Patek Philippe Grand Complications 6002G-001

Contact for price
Call us
Condition order New, fullset
Kích thước, Size 44mm
Xuất xứ Patek Philippe - Thụy Sỹ
Ref 6002G-010
Movement lên dây cót tay, R TO 27 QR SID LU CL
Chất liệu vàng trắng 18k
Chức năng giờ, phút, lịch vạn niên gồm thứ, ngày, tháng, năm nhuận, thiên văn học, trăng sao, điểm chuông, múi giờ thứ hai
Tag:

Product description

Grand Complications từ lâu là một bộ sưu tượng đài của riêng Patek Philippe. Không chỉ là bộ sưu tập của những siêu phẩm watch có chức năng phức tạp nhất với những cơ chế lịch vạn niên, điểm chuông, tourbillon,... mà còn là thể hiện hiện đẳng cấp không dành cho số đông. Với một số phiên bản đặc biệt, kể cả bạn có rất nhiều tiền cũng chưa chắc chắn có thể mua được, bởi vì mức độ ưu tiên vẫn sếp sau những danh nhân thế giới, chính khách quyền lực, nghệ sĩ nổi tiếng,.. Một trong những chiếc watch đặc biệt đó mà tôi muốn nói đến chính là chiếc 6002G-001.

 Đồng hồ Patek Philippe Grand Complications 6002G-010 Đồng hồ Patek Philippe Grand Complications 6002G-001

Đồng hồ Patek Philippe Grand Complications 6002G-001 chắc chắn là một tuyệt phẩm không dành cho số đông. Nhìn qua chiếc watch nổi bật với bổ vỏ chạm khắc thủ công bởi các nghệ nhân hàng đầu, bộ vỏ được chạm khắc thủ công mộc cách vô cùng tinh tế trên chất liệu vàng trắng. Do vàng là một chất liệu có độ cứng không cao nhưng chống ăn mòm cực tốt nên là một chất liệu tốt nhất trên các tác phẩm chạm khắc, và tất nhiên chủ nhân của chiếc đông hồ cũng nên sử dụng một cách cực kì giữ gìn bởi những viết xước có thể khiến chiếc watch có giá trị giảm đi khá nhiều. Bộ vỏ rộng 44mm, một kích thước khá lớn so với cổ tay trung bình của người Việt nhưng nó vừa đủ để có thể chứa được bộ máy bên trong với rất nhiều tính năng và cơ chế phức tạp.

 Đồng hồ Patek Philippe Grand Complications 6002G-010 Đồng hồ Patek Philippe Grand Complications 6002G-001

 Đồng hồ Patek Philippe Grand Complications 6002G-010 Đồng hồ Patek Philippe Grand Complications 6002G-001

Đầu tiên có thể nói Patek Philippe Grand Complications 6002G là một phiên bản nâng cấp hoàn hảo của model 5205. Chiếc watch sở hữu 2 mặt số có những chức năng riêng biệt. Ở mặt trước là sự hiện thị của giờ, phút, lịch vạn niêm và cả moonphase. Ở ô cửa sổ hiện thị moonphase có dòng chữ Tourbillon báo hiệu bộ máy bên trong có sự phục vụ của cơ chế này.

 Đồng hồ Patek Philippe Grand Complications 6002G-001 Sky Moon Tourbillon

Cả hai mặt số có nền màu xanh navy, kim phút và giây cũng được chạm khắc thủ công vô cùng tinh tế để phân biệt với kim chỉ tháng. Hai ô cửa sổ hai bên chỉ lịch thứ và tháng, ô cửa sổ góc dưới 12h chỉ báo năm nhuận. Ở cạnh bên góc 9h watch là công tắc gạt vừa lên cót và vừa kích hoạt tính năng điểm chuông vô cùng phức tạp và ở phía đội diện bên góc 3 giờ là 2 núm chỉnh các chức năng trên chiếc watch này, tất nhiên tất cả đều được chạm khắc. Tính năng điểm chuông là một tính năng có độ phức tạp rất cao giúp chúng ta nhận biết được thời gian bằng âm thanh, sử dụng hệ thống búa gõ vào gông để điểm thời gian, có 2 búa gõ âm khác nhau để báo hiệu cả giờ và phút một cách chính xác nhất.

 Đồng hồ Patek Philippe Grand Complications 6002G-001 Sky Moon Tourbillon

 Đồng hồ Patek Philippe Grand Complications 6002G-001 Sky Moon Tourbillon

Ở mặt phía sau chiếc Patek Philippe Grand Complications 6002G-001, Nhìn qua dễ dàng có thể cảm nhận được bầu trời đầy sao ngay trên chính cổ tay của bạn. Đó chính là cơ chế hiện thị lịch thiên văn, bằng cách mô tả vị trí của các ngôi sao mà chúng ta có thể quan sát được từ vị trí đứng ở Bắc bán cầu trên Trái Đất. Bản đồ sao này là một biểu đồ mô tả bầu trời sao từ một vĩ độ tại bán cầu trong khoảng thời gian cụ thể. Bản đồ được thiết kế trong một khung hình elip để thể hiện đường chân trời. Nói cách khác, những gì nằm trong khung elip là những khoảng bạn có thể nhìn thấy được, còn những gì nằm bên ngoài khung hình sẽ nằm dưới đường chân trời và không thể quan sát được. Trên thiết kế 6102P này, bạn có thể quan sát bầu trời sao của bán cầu Bắc và một bình đồ địa cho khoảng không gian có thể nhìn thấy và không thể nhìn thấy từ vĩ tuyến Geneva. Bên cạnh đó, bản đồ sao vẫn sẽ thường có một số điểm ngược.

Và tất nhiên nếu bạn muốn là chủ sở hữu của siêu phẩm watch này mà không nằm trong danh sách ưu tiên của hãng, hãy đến với Gia Bao Luxury, chúng tôi sẽ giúp bạn trở thành chủ nhân của siêu phẩn này.

Product reviews

More Patek Philippe men's watches