Patek Philippe Grand Complications 7140G-001
Patek Philippe Grand Complications 7140G-001
Patek Philippe Grand Complications 7140G-001

Patek Philippe Grand Complications 7140G-001

Contact for price
Call us
Condition order new 100% fullset
Kích thước, Size 35,1mm
Xuất xứ Patek Philippe - Thuỵ Sĩ
Ref 7140G-001
Movement tự động, caliber 240Q
Chất liệu vàng trắng 18K
Chức năng giờ, phút, giây, lịch vạn niên (thứ, ngày, tháng, năm nhuận), moonphase, chỉ báo 24h
Tag:

Product description

Ngày này, sự chịu chơi của nữ giới đến watch cơ học khiến các thương hiệu watch lớn và nhỏ không ngừng tập trung sản xuất và tung ra những cỗ máy mới dành nhó nhóm khách hàng đặc biệt này. Trong nhiều năm, thấu hiểu nhu cầu của bất kỳ khách hàng, đặc biệt là khách hàng nữ, thương hiệu watch Patek Philippe đã ngày một giới thiệu đến nhiều chiếc watch nữ hơn. Đặc biệt cao cấp, đặc biệt phức tạp trong những chiếc watch nữ nhà Patek Philippe là dòng watch Lịch vạn niên của hãng. Một trong số cỗ máy mà Gia Bao Luxury muốn giới thiệu đến quý khách hàng là chiếc Patek Philippe 7140G-001.

Chiếc watch Patek Philippe 7140G-001 nằm trong dòng watch Grand Complications, những cỗ máy thời gian phức tạp nhất của hãng. Bên cạnh việc đặt những tính năng phức tạp nhất vào trong một thiết kế nhỏ gọn như cỗ máy 7140G-001, nhà sản xuất còn khoác trên mình thiết kế này sự lấp lánh không ngừng của 0.7 cara kim cương, điều hoàn toàn có khả năng đốn tim trực tiếp đến người hâm mộ watch, nhất là nữ giới.

Tạo nên cái nhìn thu hút và đẳng cấp tuyệt vời cho cả chiếc watch Patek Philippe 7140G-001 chính là bộ vỏ khung được làm từ chất liệu vàng trắng trong kiểu dáng vô cùng thanh mảnh và gọn gàng. Đường kính chế tác đo được là 35,1mm còn bề dày chỉ tới 8,7mm. Hoàn thiện cho vẻ đẹp trang nhã của cỗ máy Patek Philippe 7140G-001 chắc chắn là dây đeo được làm từ da cá sấu, sự lựa chọn hàng đầu của dòng watch Thụy Sỹ cao cấp, vừa sang trọng, lại rất mềm mại, ôm tay. Cố định chiếc watch 7140G-001 trên cổ tay vị chủ nhân chính là khóa dạng móc cài, sáng lấp lánh vì được đính trên đó là 27 viên kim cương nhỏ nhắn nhưng đầy tính hấp dẫn.

 Với đôi bàn đầy đầy kinh nghiệm và tài hoa, các nghệ nhân nhà Patek Philippe đã bài trí toàn bộ các tính năng phục vụ cái tên “Lịch vạn niên” cho cả chiếc watch một cách rất ấn tượng mà lại thật dễ nhìn mặc dù kích thước đồng khồ khá là khiêm tốn khi so với nhiều cỗ máy Perpetual Calendar hiện nay. Tại mỗi một mặt số phụ khác nhau là các tính năng báo thời gian khác nhau. Bộ hiển thị góc 3 giờ có 2 kim nhỏ báo 12 tháng trong năm và báo năm nhuận. Tại góc 9 giờ lại là bộ đếm thứ trong tuần và bộ báo 24 giờ dùng phân biệt ngày/đêm. Riêng với mặt số phụ góc 6 giờ, các nghệ nhân đã lồng ghép cái tính năng: báo ngày trong tháng cùng một Lịch tuần trăng rất phức tạp tại nửa trên của vòng tròn. Tất cả các tính năng hoạt động ăn khớp, cùng tuân theo hoạt động của bộ kim màu bạc đặt tại trung tâm mặt số.

Là chiếc watch cơ, mẫu watch Patek Philippe 7140G-001 được trang bị bộ máy vận hành Caliber 240 Q bền bỉ mà lại rất chính xác. Nhà sản xuất đã sử dụng hai mặt kính sapphire để giúp người đeo quan sát từng chuyển động của chiếc watch ở cả mặt trước lẫn mặt sau. Được trang bị một micro rotor bằng vàng, bộ máy calber 240 Q có thể cung cấp năng lượng cho cả chiếc watch Patek Philippe 7140G-001 hoạt động lên tới 48 giờ watch. 

Product reviews

More Patek Philippe ladies' watches