Patek Philippe Nautilus 5712G-001

Patek Philippe Nautilus 5712G-001

Contact for price
Call us
Condition Hàng đặt mới 100%
Phụ kiện Hộp, sổ, thẻ bảo hành 02/2020
Kích thước, Size 40mm
Xuất xứ Patek Philippe - Thuỵ Sĩ
Ref 5712G-001
Movement Lên cót tự động, cal. 240 PS IRM C LU
Chất liệu Vàng trắng 18k
Chức năng Giờ, phút, giây, ngày, lịch tuần trăng, hiển thị thời lượng cót
Tag:

Product description

Mỗi chiếc watch Patek Philippe đều mang trong mình một nét cá tính riêng biệt, không thể bị nhầm lẫn. Trong đó, chúng ta phải nhắc tới Patek Philippe Nautilus, bộ sưu tập nổi tiếng ra mắt năm 1976. Hôm nay, Gia Bao Luxury sẽ giới thiệu với quý khách hàng một trong những cỗ máy thời gian đình đám của Patek Philippe, Nautilus 5712G-001

Chiếc Patek Philippe Nautilus 5712G-001 vẫn giữ lại phần lớn thiết kế nguyên bản của mẫu Nautilus. Tuy nhiên, bộ dây kim loại đã được thay bằng dây da mềm mại hơn, ôm lấy cổ tay người sử dụng.

Bộ vỏ watch được chế tác từ chất liệu vàng trắng quý giá, được hoàn thiện tỉ mỉ. Để tạo độ tương phản và làm chiếc watch trở nên nổi bật hơn, Patek Philippe đã khéo léo sử dụng hai phương pháp đánh bóng và chải xước trên từng bề mặt.

Chiếc Patek Philippe Nautilus 5712G-001 mang một tông màu đơn sắc thanh lịch, dành cho những người không muốn phô trương. Mặt số xám tro được chế tác tuyệt hảo, với những tính năng tiện dụng như Lịch ngày, Lịch tuần trăng và Bộ hiển thị thời lượng cót. Bộ kim và cọc số cũng được phủ chất phát quang, giúp người dùng có thể dễ dàng quan sát thời gian trong bóng tối.

Không chỉ mang trên mình một ngoại hình tuyệt đẹp, bộ máy vận hành của Patek Philippe Nautilus 5712G-001 cũng rất đáng ngưỡng mộ. Mang trên mình cỗ máy Caliber 240 PS IRM C LU, chiếc watch được đảm bảo sẽ hoạt động trơn tru ngay cả dưới độ sâu 60m, có khả năng chịu được mọi áp lực, va đập mạnh trong điều kiện môi trường xung quanh nó.

Product reviews

More Patek Philippe men's watches