Patek Philippe Nautilus 5712R-001
Patek Philippe Nautilus 5712R-001
Patek Philippe Nautilus 5712R-001
Patek Philippe Nautilus 5712R-001
Patek Philippe Nautilus 5712R-001

Patek Philippe Nautilus 5712R-001

$71,350
Call us
Condition Hàng đặt mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, giấy bảo hành 04/2020, bút chỉnh lịch
Kích thước, Size 40mm
Xuất xứ Patek Philippe - Thuỵ Sĩ
Ref 5712R-001
Movement Lên cót tự động, cal. 240 PS IRM C LU
Chất liệu Vàng hồng 18k
Chức năng Ngày, giờ, phút, giây, moonphase, hiển thị năng lượng cót
Tag:

Product description

Hôm nay, Gia Bao Luxury sẽ giới thiệu tới quý khách hàng chiếc đồng hồ Patek Philippe Nautilus 5712R-001 được rất nhiều người ưa chuộng.

Như quý khách đã biết, Patek Philippe nằm trong số những thương hiệu watch cao cấp nổi tiếng nhất thế giới, và mỗi chiếc watch Patek Philppe đều là một tác phẩm nghệ thuật thực thụ, được chăm chút tỉ mỉ bởi những người nghệ nhân. Trong số đó, nổi bật nhất phải là bộ sưu tập Nautilus, được ra mắt vào năm 1976, mang hơi hướng hoàn toàn mới lạ so với bất cứ mẫu watch nào khác trong thời điểm đó.

Mẫu watch sở hữu thiết kế đặc biệt, được chế tác từ vàng hồng 18K cao cấp. Thiết kế với biệt danh “porthole” này được phỏng theo hình dạng của những ô cửa sổ nhỏ trên con tàu biển. Đi cùng bộ dây da nâu, đồng hồ Patek Philippe Nautilus 5712R-001 có sự kết hợp hoàn hảo giữa nét thể thao mạnh mẽ và vẻ thanh lịch, có thể phù hợp với bất cứ sự kiện nào.

Với mẫu Nautlus, Patek Philippe thực sự đã thể hiện rõ vẻ tinh tế của mình trong từng đường nét hoàn thiện. Chúng ta có thể thấy được sự tương phản tạo điểm nhấn trên bộ vỏ, với những đường xước mờ nhẹ nhàng xen lẫn với những cạnh được đánh bóng sắc sảo. Sự kết hợp này thực sự rất bắt mắt và tạo nên nét riêng cho bộ sưu tập nổi tiếng này.

Bộ khóa dây cũng được thiết kế riêng với dòng chữ Nautilus được chạm khắc rõ ràng và sắc cạnh, không thể nhầm lẫn với các bộ sưu tập khác. Về độ nhận diện và sự yêu thích của khách hàng, bộ khóa Nautilus cũng không hề thua kém gì so với những chiếc khóa hoa thị quen thuộc, thường được sử dụng trên các mẫu lịch thường niên.

Với watch, sự kết hợp giữa mặt số nâu và bộ vỏ vàng hồng gần như đã trở thành tiêu chuẩn, và mẫu watch Patek Philippe Nautilus 5712R-001 cũng được thiết kế theo tiêu chuẩn này. Phần nền mặt số nâu được trang trí bởi những đường sọc ngang, gợi chúng ta liên tưởng tới tầm sàn tàu thủy. Trên tấm nền đó, Patek Philippe đã chia ra nhiều khu vực cho từng tính năng cụ thể: Kim giây ở góc 4 giờ, Lịch ngày và Lịch tuần trăng ở góc 7 giờ, cuối cùng là "Kim xăng" ở góc 10 giờ.

Đồng hồ Patek Philippe Nautilus 5712R-001

Đồng hồ Patek Philippe Nautilus 5712R-001

Không chỉ mang trên mình một ngoại hình tuyệt đẹp, bộ máy vận hành của chiếc đồng hồ Patek Philippe Nautilus 5712R-001 cũng rất đáng ngưỡng mộ. Mang trên mình cỗ máy Caliber 240 PS IRM C LU, bộ máy tiêu chuẩn của Patek Philippe, chiếc watch này chắc chắn sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đếm giờ căn bản của một chiếc watch, với độ chính xác cao nhất. Bộ máy 240 sở hữu Rotor cỡ nhỏ, giúp người dùng có thể quan sát nhiều chi tiết máy hơn, và tất nhiên nếu nói về độ hoàn thiện bộ máy thì Patek Philippe chắc chắn phải nằm trong top đầu.

Tóm lại, đồng hồ Patek Philippe Nautilus 5712R-001 xứng đáng với danh hiệu một kiệt tác cơ học của nhà sản xuất watch hàng đầu thế giới.

Product reviews

More Patek Philippe men's watches