Patek Philippe Nautilus 5719/10G-001

Patek Philippe Nautilus 5719/10G-001

Contact for price Retail price: $442,300
Call us
Condition order new 100% fullset
Kích thước, Size 40mm
Xuất xứ Patek Philippe - Thuỵ Sĩ
Ref 5119/10G-001
Movement caliber 324 S C
Chất liệu vàng trắng 18K, kim cương zin hãng
Chức năng giờ, phút, giây, ngày
Tag:

Product description

Nằm trong bộ sưu tập Nautilus, mẫu watch này còn khó mua hơn cả những chiếc Nautilus hiếm có. Bởi vì để sở hữu được nó, bạn phải liên hệ rất lâu với hãng. Và đặc biệt hơn nữa: bạn phải có thật nhiều tiền.

Đúng là vậy, chiếc Patek Philippe Nautilus 5719/10G-001 chính xác là chiếc watch triệu phú. Trong khi phần lớn đều hiếm có khó tìm, những người thực sự muốn mua phải đặt hãng để chế tác. Món đồ xa xỉ này được cẩn từ những viên kim cương có nước sáng nhất, và đều nhất. Phần mặt số của chiếc watch được cẩn full kim cương tấm, góc 6-9-12h được đánh dấu bằng 3 viên kim cương Baguette to và dài. Nhà sản xuất cũng không quên để lộ dòng chữ tên thương hiệu “Patek Philippe Geneve” trên mặt số để tăng mức độ nhận diện. Góc 3h của 5719/10G-001 vẫn là ô lịch ngày quen thuộc. Trên vành bezel cũng được khảm kim cương Baguette, các viên kim cương với nét cắt tuyệt hảo, tạo thành bộ mặt thu hút ánh sáng cho chiếc watch.

Đồng Hồ Patek Philippe Nautilus 5719/10G-001

Như tôi đã từng nói, để có được một viên kim cương Baguetee không hề đơn giản. Những khối kim cương to sau khi trải qua quá trình cắt thì được những viên kim cương Baguette và phần còn lại là những viên kim cương nhỏ. Từ một viên to có giá trị cao hơn rất nhiều phải hi sinh để có được những hạt Baguette và vô số những hạt nhỏ nên giá trị bị giảm đi rất nhiều. Chính vì vậy kim cương Baguette có giá thành rất cao.

Đồng Hồ Patek Philippe Nautilus 5719/10G-001

Phần dây của chiếc watch cũng được gắn kim cương. Các mối nối chữ nhật ở giữa của mắt được khảm kim cương Baguette, phần còn lại là kim cương hạt nhỏ. Đây chính là một sản phẩm xa xỉ chỉ dành cho giới thượng lưu.

Bộ máy tự động 324 S C được sản xuất in-house hoàn toàn, với những công nghệ hiện đại nhất của Patek Philippe. Bộ máy này được lắp ráp từ 213 linh kiện, hoạt động ở tần số 4Hz và có thời lượng cót 40 giờ. Mặc dù sở hữu nhiều linh kiện như vậy, bộ máy này vẫn rất mảnh mai với độ dày chỉ 3.3mm. Khác với những bộ máy bình thường chỉ được hoàn thiện những phần nhìn thấy được, tất cả bộ máy của Patek đều được hoàn thiện tới từng chi tiết nhỏ, cho dù chi tiết đó có bị ẩn giấu phía sau.

Product reviews

More Patek Philippe men's watches