Patek Philippe Twenty-4 4910/48G

Patek Philippe Twenty-4 4910/48G

$57,710 Retail price: $105,130
Call us
Condition Hàng đặt mới 100%
Phụ kiện Hộp, sổ, thẻ bảo hành
Kích thước mặt, Size 25 x 30mm
Xuất xứ, thương hiệu Patek Philippe - Thụy Sĩ
Movement Quartz
Chất liệu Vàng trắng 18k
Chức năng Giờ, phút
Tag:

Product description

Patek Philippe là một thương hiệu watch giàu tính truyền thống khi song hành cùng Audemars Piguet, Breguet, Vacheron Constantin tạo nên danh hiệu “tự trụ” trong giới watch Thụy Sỹ. Từ trước tới nay, Patek Philippe nổi danh là nhà sáng kiến ra những chức năng mới trong ngành như Lịch thường niên, Lịch vạn niên,... đồng thời cực kỳ có kinh nghiệm trong việc đem đến những chiếc watch phức tạp nhất, khó chế tạo nhất về tính năng điểm chuông hay bấm giờ chronograph.

Trong bài viết này, Gia Bao Luxury sẽ đưa bạn đọc tham khảo một mẫu watch đơn giản hơn, nhưng lại mang vẻ đẹp tinh tế và kiêu kỳ.

Với danh mục watch hiện thời, Twenty~4 là bộ sưu tập watch nữ duy nhất của Patek Philippe. Vẫn có những mẫu watch nữ nằm trong bộ sưu tập khác nhưng không được chuyên môn như Twenty~4. Tại bộ sưu tập này quy tụ những phiên bản watch sở hữu bộ vỏ vuông và trong chất liệu quý hiếm. Đi theo đặc điểm chung của cả bộ sưu tập, mẫu watch Patek Philippe Twenty-4 4910/48G sở hữu bộ vỏ bằng vàng hồng trong chất liệu vàng trắng.

Sự sáng bóng của vỏ khung tiếp tục trở nên nổi bật hơn nhờ những viên kim cương được nạm đầy trên vành bezel cho đến dây đeo watch. Tổng thể cho thấy Patek Philippe Twenty-4 4910/48G là một mẫu watch nữ tính, nhỏ gắn và có vẻ đẹp lấp lánh.

Mặt số chữ nhật của Patek Philippe Twenty-4 4910/48G đã được thiết kế với vẻ đẹp đơn giản trong tông màu xám, các cọc chỉ giờ được lược bỏ, để lại các vị trí 3, 6, 9 và 12 giờ đều là những viên kim cương nhỏ cùng bộ kim đơn thuần đặt tại trung tâm. 

Với nữ giới, để tránh quãng thời gian lên cót mỗi ngày, thương hiệu Patek Philippe đã trang bị cho Twenty-4 4910/48G bộ máy quartz chính xác và nhỏ gọn.

Product reviews

More Patek Philippe men's watches