Patek Philippe Complications 5230G-001
Patek Philippe Complications 5230G-001
Patek Philippe Complications 5230G-001

Patek Philippe Complications 5230G-001

Contact for price Retail price: $46,624
Call us
Condition Hàng mới 100%
Phụ kiện Hộp, sổ, thẻ bảo hành 
Thời gian order 15-20 ngày
Xuất xứ Patek Philippe, Thụy Sĩ
Kích thước, Size 38.5mm
Ref 5230G-001
Movement automatic, Caliber 240 HU
Dự trữ cót 48h
Chức năng giờ, phút, ngày, moonphase
Chất liệu vàng trắng 18k
Chống nước 30m
Tag:

Product description

Bạn là một người thường xuyên liên lạc với đối tác trên khắp thế giới, hay sở hữu một công ty đa quốc gia? Vậy thì việc sở hữu một chiếc watch với tính năng Giờ thế giới thực sự quá hợp lý và giúp ích nhiều trong công việc và đời sống. Và còn thiết kế nào phù hợp hơn chiếc Complications World Time 5230G-001 đến từ thương hiệu Patek Philippe nổi tiếng nữa?

Mẫu watch Patek Philippe Complications World Time 5230G-001 sở hữu thiết kế cực kỳ thanh lịch, với bộ vỏ bằng vàng trắng nguyên khối. Đường kính 38.5mm thật sự hoàn hảo với một chiếc Dress Watch, có thể phối hợp dễ dàng với những bộ đồ âu sang trọng, hay đeo với những bộ đồ đơn giản vẫn rất đẹp.

Phần tai càng của chiếc watch được thiết kế cách điệu, với một phần nhô ra để tạo điểm nhấn. Mặc dù trông có vẻ nhỏ bé như vậy, nhưng để tiện một chi tiết bé xíu và hoàn thiện đánh bóng chi tiết này lại là một việc không hề dễ dàng chút nào. Bên cạnh núm chỉnh giờ quen thuộc ở góc 3 giờ, Patek Philippe Complications World Time 5230G-001 còn sở hữu thêm một núm xoay ở góc 10 giờ, giúp chỉnh tính năng giờ thế giới.

Chiếc watch đi kèm với bộ dây da cá sấu đen thanh lịch, và bộ khóa hoa thị cao cấp của Patek Philippe. Bộ khóa vàng trắng trông có vẻ mảnh mai, tháo dễ dàng nhưng một khi đã đóng chốt thì nó sẽ giúp chiếc watch cố định vững vàng trên cổ tay người dùng.

Việc chỉnh giờ thế giới rất đơn giản: bạn chỉ cần xoay sao cho tên thành phố tượng trưng cho múi giờ của bạn ở vị trí 12 giờ (với mũi tên màu đỏ). Từ đó, bạn có thể quan sát quanh viền ngoài mặt số để tìm ra thời gian ở những thành phố trên toàn thế giới.

Như đã nói, trên mặt số watch là rất nhiều tên thành phố, tượng trưng cho các múi giờ khác nhau. Bên trong đó là một đĩa 24 giờ, được chia thành hai vùng sáng tối giúp người dùng dễ dàng quan sát. Đặc biệt hơn, tại vị trí 12 giờ trưa và 12 giờ đêm, chúng ta có biểu tượng mặt trời và mặt trăng, tạo thêm điểm nhấn cho thiết kế.

Phần trung tâm mặt số được trang trí với những đường vân Guilloche tinh tế và phức tạp. Bạn có thể thấy rằng những họa tiết này không hề lặp lại, mà sử dụng nhiều phương pháp lồng ghép vào nhau. Đặc biệt hơn, Patek Philippe không sử dụng máy CNC hay những máy móc hiện đại khác, thay vào đó là máy tiện thủ công hoàn toàn.

Bộ kim watch cũng được làm từ vàng trắng tone suit tone với vỏ watch. Phần kim giờ được thiết kế cách điệu, khoét ở giữa giúp người dùng dễ dàng quan sát hơn. Kim phút thì vẫn được thiết kế dáng Alpha mảnh mai, với độ tinh xảo rất cao.

Bộ máy tự động Caliber 240 HU có trách nhiệm điều khiển tính năng World Time, và chúng ta có thể dễ dàng quan sát bộ máy này qua mặt đáy. Sử dụng rotor nhỏ được làm từ vàng 22K, bộ máy có thể hoạt động liên tục 48 giờ khi được lên cót đầy đủ. Caliber 240 là một bộ máy quá quen thuộc, được sử dụng rất nhiều bởi Patek. Và tất nhiên, phiên bản nâng cấp 240 HU vẫn sẽ giữ nguyên những đặc tính vượt trội của phiên bản gốc.

Product reviews

More Patek Philippe men's watches