Richard Mille RM 011 Ti-ATZ-B Ceramic Xanh Dây Cao Su Trắng
Richard Mille RM 011 Ti-ATZ-B Ceramic Xanh Dây Cao Su Trắng
Richard Mille RM 011 Ti-ATZ-B Ceramic Xanh Dây Cao Su Trắng
Richard Mille RM 011 Ti-ATZ-B Ceramic Xanh Dây Cao Su Trắng

Richard Mille RM 011 Ti-ATZ-B Ceramic Xanh Dây Cao Su Trắng

Contact for price
Call us
Condition mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 
Kích thước 40mm
Xuất xứ Richard Mille - Thụy Sĩ
Ref RM011 Ti-ATZ-B
Chức năng Giờ, phút, ngày, giây, chronograph
Movement automatic
Chất liệu vỏ ceramic

Product description

Kể từ khi thành lập vào năm 1999, tính đến thời điểm hiện tại, thương hiệu Richard Mille đã xây dựng được vị thế vững chắc trong thị trường watch cao cấp thế giới. Những mẫu watch do thương hiệu này sản xuất không chỉ sở hữu bộ máy phức tạp, tân tiến mà còn phối kết hợp nhiều chất liệu đem đến những trải nghiệm đầy mới lạ cho người yêu watch. 

Trong bài viết lần này, Gia Bao Luxury rất hân hạnh được giới thiệu đến quý khách hàng chiếc watch Richard Mille RM 011 Ti-ATZ-B có bộ vỏ khung làm từ gốm ceramic sơn màu xanh dương tinh nghịch kết hợp với dây đeo cao su siêu bền sở hữu tông màu trắng tinh tế và bắt mắt. Cố định bộ vỏ khung bằng 12 đinh ốc tạo hình ngôi sao năm cánh đặc trưng thương hiệu, chiếc watch còn được trang bị hệ thống núm điều chỉnh và nút bấm nhanh nhạy đảm nhiệm chức năng điều khiển watch một cách dễ dàng. 

Mặt số watch thoạt nhìn có vẻ rất “bận rộn” với nhiều chi tiết máy xếp chồng lên nhau nhưng sự phối màu sắc cũng như sắp xếp các bộ hiển thị khoa học đã tăng thêm mức độ dễ đọc cho người dùng. Trên mặt số phức tạp của Richard Mille RM 011 Ti-ATZ-B hiển thị ba mặt số phụ ở các góc 3, 6 và 9 giờ thực hiện các tính năng chronograph. Cùng với đó là hệ thống cọc chỉ giờ là các chữ số Ả Rập phủ chất phát quang có khả năng phát sáng trong bóng tối được theo dõi qua bộ kim trung tâm thiết kế skeleton làm từ thép cũng được phủ chất phát quang tương tự. Dưới góc 12 giờ là ô cửa sổ báo ngày họa tiết kẻ sọc chéo cam trắng nổi bật với lịch ngày màu đen sắc nét, nhảy lịch chính xác. Bên cạnh các chi tiết được sơn màu trắng đen là sự xuất hiện của màu cam giúp người dùng dễ phân biệt các chi tiết trên watch. 

Cung cấp năng lượng cho tạo tác lần này là bộ máy automatic đảm bảo vận hành các tính năng chronograph linh hoạt cùng khả năng nhảy lịch chính xác với độ tin cậy cao.

Product reviews

More Richard Mille men's watches