​​​​​​​ Richard Mille RM07-03 Automatic Myrtille

​​​​​​​ Richard Mille RM07-03 Automatic Myrtille

$201,760
Call us
    Condition  order new  fullset Thời gian order 10-15 ngày Kích thước  45.32 x 32.3 x 11.93 mm Xuất xứ  Richard Mille - Thụy Sĩ Ref  RM 07-03 Chức năng  giờ, phút Movement  automatic, Cal.CRMA2 Chất liệu  Carbon TPT & Quartz TPT
Tag:

Product description

Người chơi watch khá quen thuộc với những phiên bản watch xa xỉ đến từ những thương hiệu mạnh, lâu đời bậc nhất của Thụy Sĩ như Patek Philippe, Audemars Piguet, Vacheron Constantin... nhưng để nhắc tên thương hiệu đồng hồ có tuổi đời non trẻ, bứt phá ấn tượng và vươn tầm đẳng cấp bởi những bộ sưu tập siêu đắt đỏ  thì chắc hẳn cái tên Hublot hay Richard Mille là không thể thiếu được.

Thương hiệu watch Richard Mille được thành lập vào năm 2001 bởi người sáng lập cùng tên, ông đã biến ước mơ, điềm đam mê về những chiếc watch thể thao xa xỉ, siêu đắt đỏ phổ rộng hầu như khắp các thị trường trên thế giới. Những phiên bản watch xa xỉ của Richard Mille thường gắn liền với những siêu xe, tay đua khét tiếng, những vận động viên nắm giữ nhiều kỷ lục của thế giới.

Gia Bao Luxury xin giới thiệu phiên bản watch Richard Mille RM 07-03 Automatic Myrtille thuộc bộ sưu tập mang tên Bon Bon, rất nhiều phiên bản ngọt ngào và xa xỉ đến từ bộ sưu tập này được người chơi đón nhận. Phái đẹp là đề tài hấp dẫn với nhều ý tưởng kết hợp phong phú để các nhà chế tác thêu dệt lên những tác phẩm đẹp ấn tượng, và Phiên bản Richard Mille RM 07-03 Automatic Myrtille chắc hẳn với vẻ đẹp ngọt ngào từ những viên kẹo Candy không phải là một ngoại lệ, vị ngọt ngào danh tiếng được lưu lại, trở lên xa xỉ dưới lớp kính sapphire, trên thiết kế mặt số skeleton của phiên bản RM 07-03 như gắn liền và hòa hợp với phái đẹp. Phiên bản RM07-03 xuất hiện cùng lớp vỏ dáng tonneau đặc trựng, chất liệu Carbon TPT và Quartz TPT độc quyền từ Công ty danh tiếng North Thin Ply Technology chuyên nghiên cưu và chế tác những nguyên vật liệu phức hợp cao cấp. 

 

Product reviews

More Richard Mille men's watches