Richard Mille RM 11-02 Le Mans Classic
Richard Mille RM 11-02 Le Mans Classic

Richard Mille RM 11-02 Le Mans Classic

Contact for price
Call us
Condition mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 
Kích thước 50 x 42.7mm
Xuất xứ Richard Mille - Thụy Sĩ
Ref RM 11-02 Le Mans
Chức năng Giờ, phút, ngày, giây, chronograph
Movement automatic, Cal RMAC2
Chất liệu vỏ ceramic
Chống nước 50m

Product description

Độc đáo, ấn tượng nhưng vẫn mang tính thực dụng cao - đó là những gì chúng ta có thể nói về thương hiệu Richard Mille. Bên cạnh đó, thương hiệu này cũng rất “chăm chỉ” cho ra mắt những phiên bản giới hạn, và mẫu watch Richard Mille RM 11-02 Le Mans Classic cũng là một thiết kế như vậy.

Le Mans Classic là một sự kiện đua xe rất đặc biệt, với việc không sử dụng những chiếc xe công thức một mạnh mẽ, hiện đại. Thay vào đó, họ sẽ sử dụng những chiếc xe cổ và được ra theo từng khoảng thời gian sản xuất cụ thể. Sự kiện này được tổ chức lần đầu vào năm 2002, và Richard Mille đã đồng hành với họ từ khi đó.

Richard Mille đã có gần 20 năm là đối tác với sự kiện đua xe Le Mans Classic. Và một mẫu watch để kỷ niệm sự hợp tác này là chuyện cực kỳ dễ hiểu. Chiếc Richard Mille RM 11-02 Le Mans Classic được ra đời năm 2016, sở hữu những tính năng phục vụ riêng cho môn thể thao tốc độ và chỉ được sản xuất giới hạn 150 chiếc.
RM 11 có thể được coi là thiết kế điển hình của thương hiệu, vì nó thể hiện đúng những gì chúng ta cần biết về Richard Mille. Đó là một chiếc watch thể thao, nổi bật với tính năng Chronograph và vô vàn đặc tính kỹ thuật ấn tượng. Điểm qua một chút, chiếc Richard Mille RM 11-02 Le Mans Classic sở hữu tính năng Flyback Chronograph, Lịch thường niên và cả UTC - một tính năng tương tự với GMT với nhiệm vụ hiển thị thời gian ở múi giờ thứ hai.

Với rất nhiều tính năng như vậy, mặt số watch trông thật sự ấn tượng với nhiều cửa sổ, nhiều mặt số phụ. Không chỉ thế, thiết kế Skeleton lộ máy còn làm cho sự phức tạp của mặt số tăng lên rất nhiều.

Dáng vỏ Tonneau quen thuộc của chiếc watch được chế tác hai chất liệu hiện đại. Phần vành bezel và mặt đáy được làm từ gốm Ceramic ATZ trắng, trong khi đó phần cạnh bên watch lại được làm từ Carbon NTPT. Kích thước 50 x 42.7 x 16.15 mm trên giấy tờ có vẻ khá lớn, nhưng thực tế khi lên tay lại rất vừa vặn nhờ mặt đáy hơn cong.

Bộ máy “truyền thống” của Richard Mille trên thực tế không giống chút nào với tiêu chuẩn truyền thống của Thụy Sĩ. Những bộ máy của họ đều được làm từ Titanium siêu nhẹ, siêu cứng và siêu khó hoàn thiện. Tuy nhiên, nếu nhìn vào độ hoàn thiện của bộ máy thì bạn sẽ không nhận ra được điều đó, đơn giản vì từng chi tiết đều rất tinh xảo.

Bộ máy tự động Caliber RMAC2 được sử dụng bên trong chiếc watch Richard Mille RM 11-02 Le Mans Classic sở hữu cơ chế bánh xe cân bằng tự do, được điều chỉnh bởi những quả nặng để đảm bảo tần số dao động chính xác nhất. Khi được lên đủ cót, bộ máy này có khả năng hoạt động liên tục 55 giờ.

Product reviews

More Richard Mille men's watches