Richard Mille RM 11-03 RG TI Vàng Hồng Dây Cao Su Đen
Richard Mille RM 11-03 RG TI Vàng Hồng Dây Cao Su Đen
Richard Mille RM 11-03 RG TI Vàng Hồng Dây Cao Su Đen
Richard Mille RM 11-03 RG TI Vàng Hồng Dây Cao Su Đen

Richard Mille RM 11-03 RG TI Vàng Hồng Dây Cao Su Đen

Contact for price Retail price: $156,952
Call us
Condition mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 
Kích thước 49.94 x 44.5mm
Xuất xứ Richard Mille - Thụy Sĩ
Ref RM11-03 RG TI
Chức năng Giờ, phút, ngày, giây, chronograph, flyback
Movement automatic
Chất liệu vỏ titanium, và vàng hồng 18k
Dự Trữ 55h

Product description

Với mẫu watch RM 11-03 RG TI, Richard Mille đã đem tới một trải nghiệm mới cho bộ sưu tập RM 11 danh tiếng. Không sử dụng những vật liệu hiện đại như Gốm Ceramic hay Carbon, thương hiệu watch này đã quay về với một chất liệu truyền thống hơn - vàng hồng.

Theo như phát ngôn từ thương hiệu Richard Mille, họ đã thiết kế bộ máy tự động của chiếc watch theo phương châm “đem sự phức tạp phô diễn cho khách hàng”. Một số đặc điểm nổi trội có thể nhắc tới như viền được vát cạnh và đánh bóng hoàn hảo, hay cầu nối được chải xước tương phản với những chi tiết được mạ PVD.

Nổi bật trên mặt số là Lịch ngày kích thước lớn, cùng với Lịch tháng ở góc 4 giờ. Hai tính năng này kết hợp lại thành Lịch thường niên, chỉ cần chỉnh ngày một lần mỗi năm. Những mặt số phụ được thiết kế với màu sắc tươi sáng, và ở góc 6 giờ là mặt số phụ đếm giờ Chronograph (tối đa 12 giờ) cùng tính năng đếm ngược.

Ở mặt đáy watch, chúng ta có thể quan sát được những cầu nối mạ PVD, hoàn thiện chải xước. Tăng thêm điểm nhấn trên đó là cơ chế sử dụng hai hộp cót, cùng với rotor linh hoạt tự điều chỉnh theo độ căng của dây cót. Đây là cơ chế độc quyền của Richard Mille, cho phép người dùng điều chỉnh rotor, tránh việc dây cót quá căng và gây hư hại bộ máy.

Rotor watch được đặt trên trục với vòng bi bằng Ceramic, được chải xước và mạ PVD. Viền ngoài được làm bằng vàng trắng, giúp gia tăng trọng lượng để rotor lên dây hiệu quả hơn.

Bộ máy watch Caliber RMAC3 được thiết kế cực kỳ chắc chắn và mạnh mẽ, với khung máy và cầu nối đều được làm từ Titanium bậc 5. Thiết kế này cho phép bánh răng hoạt động linh hoạt mà không sợ bị ăn mòn, do độ cứng của Titanium rất cao. Hai hộp cót được lắp cân đối ở hai bên, đem tới thời lượng hoạt động khoảng 55 giờ. Bánh xe cân bằng hoạt động ở tần số 4Hz, đi kèm cơ chế chống sốc hiệu quả.

Richard Mille cũng nâng cấp bộ vỏ của chiếc RM 11-03 RG TI, với những chi tiết hiện đại, thể thao hơn. Điều này cũng yêu cầu nhiều thời gian để căn chỉnh, gia công và hoàn thiện. Bộ vỏ với kích thước 49.94 x 44.50 x 16.15mm lần đầu tiên được Richard Mille sử dụng với mẫu RM 27-01 Rafael nadal, và cũng định hình cho những thiết kế mang nhiều thiên hướng thể thao của hãng. 

Thêm vào bộ máy thiết kế theo phong cách công thức một, chiếc RM 11-03 còn có chi tiết khác gợi nhớ tới sự kiện đua xe này. Núm chỉnh giờ được làm từ Titanium, với thiết kế giống như một chiếc bánh xe với vành và cả lốp màu vàng. Những nút bấm được bảo vệ bởi lớp viền làm từ Carbon NTPT, cũng là một chất liệu thường thấy trong xe đua F1.

Product reviews

More Richard Mille men's watches