Richard Mille RM 12-01 Tourbillon

Richard Mille RM 12-01 Tourbillon

Contact for price
Call us
Condition Order, New 100%
Kích thước 48mm x 39.3mm x 13.84mm
Xuất xứ Richard Mille
Ref RM 12-01
Movement lên cót tay, RM 12-01
Chất liệu Carbon TPT đen
Chức năng Giờ, phút, Tourbillon
Tag:

Product description

Thương hiệu watch xa xỉ Richard Mille từ lúc thành lập đến nay chưa được hai thập kỉ nhưng đã gây được ấn tượng vô cùng lớn với thế giới watch. Vượt qua mọi rào cản và định nghĩa về việc sản xuất watch truyền thống, giờ đây mỗi khi nhắc đến Richard Mille là người ta nghĩ ngay đến những mẫu watch với chất liệu siêu hiện đại, cách thiết kế độc nhất vô nhị và giá thì…vô cùng cao như chiếc RM 50-04 sản xuất 30 chiếc phiên bản dành cho tay đua Kimi Raikkonen có giá xấp xỉ 1,2 triệu đô la…

Năm 2018 tại sự kiện The Bridge mà Richard Mille tài trợ, thương hiệu này đã giới thiệu bộ sưu tập 4 mẫu watch Richard Mille RM 12-01 chỉ khác nhau về màu sắc bộ vỏ. Mỗi chiếc watch trong bộ sưu tập này được sản xuất giới hạn 18 chiếc và chỉ dành cho thị trường nước Mỹ. Nên nhớ, The Bridge là sự kiện triển lãm xe hơi cổ điển tại sân golf tư nhân, sân golf này cũng được xây dựng trên đường đua huyền thoại Bridgehampton Race Circuit. Nơi đây tập trung rất nhiều ông lớn trong ngành kinh doanh, những người giàu có sẵn sàng chi rất nhiều tiền để phục vụ sở thích xa xỉ. Lại một lần nữa, Richard Mille đã thành công trong việc ghi dấu ẩn của riêng mình.

Richard Mille RM 12-01 là mẫu watch có thiết kế cấu trúc khá giống với mẫu RM012 được giới thiệu vào năm 2006 và dành được giải thưởng Aiguille d’Or tại Grand Prix d’Horlogerie de Genève năm 2007. RM 12-01 vẫn sử dụng các cầu bằng titanium, nhưng các tấm đế lại được sản xuất và lấy cảm hứng từ bộ khung gầm của chiếc xe đua. Sẽ có 4 loại màu sắc được trang bị trên vỏ cho từng mẫu (TPT Carbon đen, TPT Carbon và Thạch Anh trắng, TPT Carbon và Thạch Anh đỏ, TPT Carbon và vàng), và có kích thước 39.3mm x 48mm x 13.84mm.

Đồng hồ RM 12-01 sử dụng bộ máy lên dây cót tay và được phát triển dựa trên bộ máy cũ của chiếc RM012 của năm 2006. Bộ máy này hiển thị chức năng giờ, phút và một lồng quay Tourbillon được đặt ở góc 6h. Bởi vì chiếc watch được thiết kế skeleton nên chúng ta dễ dàng thấy được ổ cót có khả năng tích cót 70h được đặt ở vị trí 12h, dưới 4 khung chéo bằng Titanium, bộ máy này hoạt động với tần số 3Hz.

Product reviews