Richard Mille RM011-ALTI Vành Titanium Chocolate
Richard Mille RM011-ALTI Vành Titanium Chocolate
Richard Mille RM011-ALTI Vành Titanium Chocolate

Richard Mille RM011-ALTI Vành Titanium Chocolate

Contact for price
Call us
Condition mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 
Kích thước 40mm
Xuất xứ Richard Mille - Thụy Sĩ
Ref RM011-ALTI
Chức năng Giờ, phút, ngày, giây, chronograph
Movement automatic
Chất liệu vỏ titanium
Chống nước 50m

Product description

Với mẫu watch RM011-ALTI, thương hiệu watch nổi tiếng Richard Mille đã sử dụng chất liệu Titanium cao cấp chuyên dùng trong ngành hàng không vũ trụ. Với chất liệu đặc biệt này, chiếc watch vừa có bộ vỏ cứng cáp có thể chống trầy xước tốt, vừa có trọng lượng nhẹ nhàng tạo thiện cảm cho người dùng.

Với thiết kế mang hơi hướng truyền thống, tông màu được lựa chọn phần lớn sẽ là màu trung tính và trầm. Tuy nhiên, watch của Richard Mille chẳng có chiếc nào theo hơi hướng truyền thống, và việc chọn tông màu nổi bật cũng là điều cực kỳ dễ hiểu. Chiếc watch Richard Mille RM011-ALTI gây ấn tượng mạnh bởi tông màu vàng chói lọi, thu hút mọi ánh nhìn.

Bộ dây cao su màu vàng chính là đặc điểm đầu tiên khiến những người xung quanh bị thu hút. Sở hữu thiết kế thể thao với nhiều rãnh thoát khí, bộ dây này thật sự thoải mái và dễ chịu khi đeo lên tay. Chúng ta còn chưa nói tới việc Richard Mille là thương hiệu nổi tiếng bậc nhất với việc dùng dây cao su, và sản phẩm của họ có chất lượng trên cả tuyệt vời.

Điểm đặc biệt của chất liệu Titanium sử dụng trên mẫu watch này đó là tông màu. Với việc gia giảm một số thành phần, Richard Mille đã đem đến cho người dùng bộ vỏ Titanium màu nâu nhạt khá giống với màu đồng. Tuy màu sắc có giống, nhưng tất nhiên những điểm yếu của đồng như dễ bị oxi hóa, dễ gây kích ứng da sẽ không tồn tại trên chiếc watch này.

Với bề ngang 40mm và độ dày lên tới 16.15mm, đây không phải là một chiếc watch nhỏ nhắn cho lắm. Nhưng vì đây là một chiếc watch thể thao, nên kích thước có đồ sộ một chút cũng không khiến nhiều người quá quan tâm. Như đã nói ở trên, việc sử dụng chất liệu Titanium sẽ khiến cho chiếc watch trở nên nhẹ hơn, thoải mái hơn trên cổ tay.

Không có tính năng nào phù hợp với watch thể thao hơn Chronograph, có chăng chỉ là phiên bản Chronograph cao cấp hơn mà thôi. Với chiếc Richard Mille RM011-ALTI, tính năng này được nâng cấp lên thành Fly-Back Chronograph, giúp người dùng có thể nhanh chóng khởi động lại việc bấm giờ chỉ qua một nút bấm.

Kết hợp với tính năng ở trên là bộ hiển thị Ngày và Tháng lần lượt ở góc 12 giờ và 4 giờ. Đây cũng không đơn thuần là ngày và tháng thông thường mà là Lịch thường niên, chỉ phải chỉnh một lần duy nhất mỗi năm vào ngày mùng một tháng ba.

Tất cả những đặc tính kỹ thuật vượt trội này được gói gọn trong bộ máy RMAC1. Bộ máy tự động này được thiết kế theo phong cách Skeleton, cắt bỏ hết những phần thừa thãi khiến cho ngoại hình bắt mắt hơn. Caliber RMAC1 sở hữu 68 chân kính và hoạt động ở tần số 4Hz (28,800 vph), thời lượng cót khoảng 55 giờ.

Product reviews

More Richard Mille men's watches